Apple đang tìm kiếm trải nghiệm tiền điện tử trong bài đăng tuyển dụng ‘Thanh toán thay thế’

Bộ phận thanh toán của Apple đang tìm kiếm một chuyên gia biz-dev am hiểu về tiền điện tử để dẫn dắt các nỗ lực hợp tác.

Apple đang tìm cách thuê một giám đốc phát triển kinh doanh có kinh nghiệm trong ngành tiền điện tử để dẫn dắt chương trình hợp tác “thanh toán thay thế” của mình.

Trong một bài đăng tuyển dụng hôm thứ Tư , Apple cho biết các ứng viên phải có 5 năm trở lên “làm việc tại hoặc với các nhà cung cấp thanh toán thay thế, chẳng hạn như ví kỹ thuật số, BNPL [mua ngay trả sau], Fast Payments, tiền điện tử, v.v.” 

Gã khổng lồ công nghệ Cupertino cho biết người quản lý sẽ là người đàm phán chính của Apple cho không gian thanh toán thay thế.

“Nhóm Apple Wallets, Payments và Commerce (WPC) đang tìm kiếm một Giám đốc Phát triển Kinh doanh có kinh nghiệm để lãnh đạo các Quan hệ Đối tác Thanh toán Thay thế,” công ty viết.

Apple từ lâu đã duy trì sự kiềm chế chặt chẽ đối với các khoản thanh toán, đặc biệt là trong App Store của mình, nơi chưa bao giờ chấp nhận tiền điện tử của khách hàng và buộc tất cả các ứng dụng danh mục phải sử dụng đường dẫn thương mại của Apple và tuân theo các quy tắc của Apple. 

Hệ sinh thái được kiểm soát chặt chẽ đó là trọng tâm của một cuộc chiến cung đình bom tấn do nhà phát triển Epic Games của Fortnite đưa ra. Epic cáo buộc các quy tắc của Apple vi phạm luật chống độc quyền và kìm hãm sự đổi mới thanh toán. Các nhà phát triển ứng dụng có thể chấp nhận “bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác” nếu không vì các hạn chế của Apple, Epic tuyên bố trong đơn kiện.

Apple đã không đưa ra tuyên bố công khai nào về kế hoạch của mình cho không gian tiền điện tử. Công ty đã không trả lại các cuộc gọi của CoinDesk ngay lập tức. 

Mặc dù vậy, các túi của không gian tiền điện tử dường như đang chuẩn bị cho Apple. Coinbase đã bao gồm đồ họa Apple Pay trong một bản cập nhật ứng dụng gần đây, theo MacRumors .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...