Anyswap Bridge kết nối Orbs với Binance Smart Chain (BSC)

Công ty blockchain của Israel, Orbs hôm nay cho biết mã thông báo ORBS của họ có sẵn để giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC). Động thái này là một cột mốc quan trọng khác trong nỗ lực của Orbs nhằm xây dựng cầu nối giữa các chuỗi khối bổ sung, cuối cùng sẽ kết nối ORBS với nhiều hệ sinh thái.

Với việc phát hành tính năng này, chủ sở hữu ORBS sẽ có thể tận dụng mã thông báo của họ để tham gia vào các ứng dụng DeFi trên mạng Binance. Đồng thời, họ khai thác hệ sinh thái ngày càng phát triển của Binance, cho phép thực hiện các giao dịch rẻ và khả năng mở rộng cao.

Việc tích hợp BSC cũng là một bước khác trong việc tăng tính thanh khoản của mã thông báo trên nhiều chuỗi, đồng thời chuẩn bị cho khả năng của các tài sản khác sống trên mạng Orbs.

ORBS , có khoảng 272 triệu đô la thanh khoản và khoảng 1 triệu đô la trong 24 giờ, trước đây chỉ được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum, hiện đang chịu phí gas ngày càng cao.

Để bắt đầu sự tích hợp này, Orbs đang sử dụng cơ sở hạ tầng cầu xuyên chuỗi được phát triển bởi multichain.xyz , giúp các ứng dụng tương thích với các hệ thống mới và cũ. Có hiệu lực từ ngày hôm nay, mã thông báo ORBS có thể được hoán đổi từ mạng chính Ethereum sang mạng chính BSC và ngược lại.

Khi quá trình hoán đổi hoàn tất, mã thông báo ORBS sẽ hiển thị trong Ví Binance được kết nối với dịch vụ. Từ đó, người dùng có thể giao dịch, hoán đổi và tương tác với mã thông báo được liên kết như họ làm với bất kỳ tài sản được hỗ trợ nào trong Chuỗi Binance.

Sự gia tăng nhanh chóng của hệ sinh thái DeFi dựa trên Ethereum đã thúc đẩy việc chuyển nhiều ứng dụng có liên quan sang các blockchain thay thế. Xu hướng này đã tăng tốc sau khi phí gas đắt đỏ trên mạng Ethereum đã hạn chế chức năng và khiến nhiều giao thức DeFi hầu như không sử dụng được.

BSC có phải là kẻ giết Ethereum?

Khi hệ sinh thái DeFi tiếp tục bùng nổ, Ethereum dường như đang đánh mất thị trường vào tay Binance Smart Chain ( BSC ). Blockchain gốc của Binance đã trở thành giải pháp thay thế phù hợp cho nhiều nhà giao dịch, thu hút hàng triệu người dùng với tốc độ nhanh chóng.

Do sự phổ biến ngày càng tăng của BSC, giá mã thông báo BNB đã tăng vọt để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, chỉ sau Bitcoin và Ether. Khối lượng giao dịch trên mạng của Binance cũng đã vượt xa Ethereum, một sự chuyển dịch rõ ràng của thị trường sang chuỗi mới.

Đối với Orbs, yếu tố thúc đẩy chính để tích hợp Binance Chain là cung cấp cho người dùng những cách mới để sử dụng ORBS trên các ứng dụng DeFi khác nhau trong hệ sinh thái non trẻ.

Tầm nhìn của Orbs là chuyển đổi các doanh nghiệp thực tế sang chuỗi khối trên quy mô lớn bằng cách biến công nghệ tạo niềm tin thành các ứng dụng sử dụng hàng loạt cho nhiều lĩnh vực.

Blockchain của Israel đã thu hút sự chú ý vào đầu năm nay sau khi hợp tác với Binance để tài trợ cho một công cụ tăng tốc mới ra mắt gần đây cho sự đổi mới tài chính phi tập trung.

Được đặt tên là ‘ DeFi.org ,’ vườn ươm xem xét các ứng dụng đã gửi, thậm chí cả những ứng dụng ẩn danh, và đơn vị đáp ứng các yêu cầu và nhận được sự chấp thuận sẽ nhận được sự hỗ trợ của người xúc tiến.

Ứng viên thành công nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi bao gồm cố vấn, tài trợ từ đầu và tiếp xúc với cộng đồng DeFi.

Sau khi nhận được sự chấp thuận, họ cũng sẽ được “cân nhắc đặc biệt” nếu đăng ký tham gia vào quỹ hạt giống của Binance cho Bridging DeFi và CeFi. Cùng với việc tài trợ, Orbs cũng cung cấp cho các công ty khởi nghiệp một khoản tài trợ theo Chương trình tài trợ của công ty.

Trong khi đó, Orbs gần đây đã giới thiệu một ứng dụng thanh khoản như một dịch vụ mới giúp truy cập DeFi dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Được mệnh danh là ‘ Nexus thanh khoản ‘, ứng dụng cung cấp một nguồn thanh khoản mới khổng lồ cho các dự án DeFi quan tâm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...