A16z tăng quy mô của Quỹ tiền điện tử thứ ba của nó

Các nguồn tin nói với phóng viên Eric Newcomer, quỹ có thể dẫn đến 50 triệu đô la phí hàng năm.

Theo blogger Eric Newcomer, gã khổng lồ mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) đang tăng gấp đôi quy mô quỹ tiền điện tử thứ ba của mình lên 2 tỷ đô la.

  • Theo một mục ngày 27 tháng 5 trên trang web của anh ấy, bao gồm việc tài trợ mạo hiểm công nghệ, công ty có trụ sở tại Menlo Park sẽ tính “phí quản lý 2,5% trong phần lớn thập kỷ đầu tiên của quỹ”, điều này có thể dẫn đến khoản phí 50 triệu đô la hàng năm.
  • Các đối tác chung sẽ kiếm được 25% lợi nhuận, còn được gọi là thực hiện, cho đến khi quỹ tăng gấp đôi và 30% cho hiệu suất vượt quá ngưỡng đó.
  • Giá trị chuyển khoản của VC thường nằm trong khoảng từ 15% đến 30% và a16z sẽ không nhận được khoản chuyển nhượng nếu quỹ mất tiền.
  • Vào tháng 4, Financial Times đã báo cáo rằng công ty có trụ sở tại Menlo Park đã thành lập quỹ , với các nguồn tin sau đó nói rằng họ đang tìm cách huy động từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la.
  • Tháng trước, a16z đã thay mặt các nhà đầu tư của mình kiếm ra 449,2 triệu đô la từ cổ phiếu Coinbase khi sàn giao dịch tiền điện tử này ra mắt trên Nasdaq. VC là một nhà đầu tư ban đầu vào Coinbase.
  • A16z’s có 865,5 triệu đô la tiền điện tử trong tổng số tài sản 16,5 tỷ đô la được quản lý.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...