21 Chia sẻ để liệt kê ba ETP tiền điện tử trên Euronext Exchange ở Paris

21Shares trước đây đã liệt kê các ETP tiền điện tử ở Thụy Sĩ, Đức và Áo.

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Thụy Sĩ 21Shares đang niêm yết ba sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris vào ngày 1 tháng 6.

  • 21Shares, trước đây được gọi là Amun, cho biết hôm thứ Sáu ba ETP sẽ được liệt kê trên Sàn giao dịch sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin (BTC, -8.4%) và ether (ETH, -10.19%) . Sản phẩm thứ ba là ETP “bitcoin ngắn”.
  • Cùng ngày, công ty quản lý đầu tư VanEck có trụ sở tại New York sẽ niêm yết hai Bitcoin và ether ETP trên các sàn giao dịch chứng khoán Euronext ở Amsterdam và Paris.
  • Cho đến nay, 21Shares đã liệt kê các ETP tiền điện tử ở Thụy Sĩ, Đức và Áo. Do nhu cầu của nhà đầu tư, công ty đầu tư hiện đang mở rộng phạm vi hoạt động sang Pháp.
  • Laurent Kssis, giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh ETP của 21Shares cho biết: “Những công cụ theo dõi thông thường này sẽ cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách bổ sung các tài sản mà chúng tôi đã tin tưởng trước nhiều người khác và chúng tôi tiếp tục tin rằng điều cần thiết trong việc phân bổ danh mục đầu tư thành công”.
  • Vào tháng 5, Giám đốc điều hành của Ark Investment Management, Cathie Wood, thông báo cô đã tham gia hội đồng quản trị của nền tảng tiền điện tử Amun Holdings, công ty mẹ của 21Shares.
  • Wood xác nhận cô đã tham gia hội đồng quản trị của Amun sau khi đầu tư cá nhân vào nhà điều hành của 21Shares và gặp gỡ nhóm Amun tại một hội nghị vào năm 2019.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...