1 tỷ đô la Stablecoin FEI đạt được mục tiêu giá lần đầu tiên

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của FEI đã giảm gần một nửa.

Phải mất một tháng và một ngày, nhưng stablecoin FEI cuối cùng đã đạt được mức giá mục tiêu là 1 đô la.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 4, FEI hầu như đã giao dịch dưới mức mục tiêu là ngang bằng với đô la Mỹ. Từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4, nó ở dưới mức 0,80 đô la, giảm hơn 20% so với mức chốt của nó, theo dữ liệu trên CoinGecko . 

Mọi thứ bắt đầu quay đầu vào ngày 20 tháng 4, khi giá bắt đầu tăng về phía mục tiêu. Sáng thứ Ba, FEI cuối cùng đã đạt $ 1. Vẫn còn phải xem liệu FEI có thể giữ mức giá này hay không.

Sự đổi mới chính của FEI là một khái niệm được gọi là “ giá trị được kiểm soát bởi giao thức ” (PCV), được cho là giữ giá ổn định theo cách phi tập trung, tiết kiệm vốn hơn các loại stablecoin khác. Đối thủ cạnh tranh chính của nó trong lĩnh vực này là stablecoin được phát hành bởi MakerDAO, DAI. 

Dự án FEI được tài trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư ưu tú , chẳng hạn như Andreessen Horowitz (a16z), Coinbase Ventures và Framework Ventures. 

Trước khi ra mắt, FEI đã tuyển dụng thanh khoản vào hệ thống của mình bằng một sự kiện ra mắt hứa hẹn FEI được chiết khấu và cơ hội kiếm được mã thông báo quản trị, TRIBE, để đổi lấy ETH , tiền điện tử lớn thứ hai. Sự ra mắt đã thu hút hơn 1 tỷ đô la ETH trị giá. 

Mặc dù FEI cuối cùng đã đạt được mục tiêu là mức giá 1 đô la, nguồn cung của nó trên thị trường đã giảm đáng kể. Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường của nó là 1,9 tỷ đô la vào ngày 29 tháng 4. Con số này giảm nhanh xuống 976 triệu đô la vào ngày 30 tháng 4. 

Hiện có 1 tỷ đô la trong FEI trên thị trường.

Biểu đồ vốn hóa thị trường FEI, từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5.

Kể từ khi ra mắt, mã thông báo quản trị TRIBE đã được giao dịch trong khoảng từ 2,45 đô la đến 1,04 đô la . Theo bài viết này, nó ở mức $ 1,59.

Không thể liên hệ ngay với nhóm FEI để đưa ra bình luận. Đây là một câu chuyện phát triển. CoinDesk sẽ cập nhật nó khi có thêm thông tin chi tiết. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...