XRP tăng gấp đôi sau 7 ngày, dẫn đầu cho mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2017

Mã thông báo được sử dụng trong mạng thanh toán của Ripple Labs đã tăng gấp sáu lần trong năm nay khi một số nhà giao dịch xem xét trường hợp của SEC và các nhà phân tích nhìn thấy các mô hình tăng giá trong biểu đồ giá.

XRP, mã thông báo kỹ thuật số được sử dụng trong mạng thanh toán của Ripple Labs, đã đạt được hiệu suất hàng tuần tốt nhất trong hơn ba năm, sau khi tăng gấp đôi trong bảy ngày qua.

Giá XRP ( XRP ) tăng 118% trong bảy ngày đến hết ngày 11 tháng 4, theo TradingView, sử dụng định giá từ sàn giao dịch Bitstamp. Đó là mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2017, khi mã thông báo tăng 215% trong khoảng thời gian bảy ngày.

XRP gặp khó khăn vào cuối năm 2020 khi Ripple đối mặt với cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ rằng các giám đốc điều hành đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra.

Biểu đồ giá hàng tuần của XRP cho thấy mức tăng trong bảy ngày gần nhất (được hiển thị dưới dạng nến xanh ở bên phải) nổi bật như thế nào.

Nhưng giá của mã thông báo đã tăng gấp sáu lần trong năm nay khi một số nhà giao dịch xem xét trường hợp của SEC và các nhà phân tích đã nhìn thấy các mô hình tăng giá trong biểu đồ giá.

Peter Brandt, một nhà phân tích với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm theo dõi thị trường hàng hóa, đã dự đoán vào tuần trước rằng mức cao nhất mọi thời đại mới có thể được nhìn thấy đối với tiền điện tử trong những tháng tới. Brandt đã xác định một mô hình trong biểu đồ giá hàng tuần của XRP mà anh ấy mô tả là “đầu và vai có thể đảo ngược với vai phải còi cọc”.

Mô hình “sẽ cho thấy giá một lượng thuyền cao hơn” lên mức cao nhất mọi thời đại mới, Brandt, Giám đốc điều hành của Factor LLC, đã tweet hôm thứ Sáu. 

Có rất nhiều quan điểm về cách tính giá trị thị trường của XRP, do các câu hỏi về nguồn cung cấp mã thông báo nổi bật.

Theo trang định giá CoinDesk cho XRP , mã thông báo có vốn hóa thị trường khoảng 140 tỷ đô la. CoinMarketCap.com đặt “vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn” là 140 tỷ đô la, nhưng vốn hóa thị trường thực tế vào khoảng 64 tỷ đô la . Messari , công ty phân tích tiền điện tử, đặt “mức vốn hóa thị trường được báo cáo” là 52 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...