Wine Craft phát hành Blockchain điện tử đầu tiên cho rượu

Mã thông báo ERC20 cho phép người tiêu dùng mua rượu với mức chiết khấu đáng kể

Wine Craft đã phát hành chuỗi khối đầu tiên cho ngành công nghiệp rượu vang. Mã thông báo ERC20 là một chuỗi khối Ethereum cho phép người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể khi mua các chai rượu tại các cửa hàng tham gia bằng mã thông báo RƯỢU VANG.

Các nhà máy rượu trên toàn thế giới có thể tham gia chương trình Wine Craft, sử dụng mã thông báo WINE để tạo điều kiện bán hàng cho người tiêu dùng địa phương. Wine Craft được hỗ trợ bởi thương hiệu nhà máy rượu thủ công lớn nhất tại Canada với hơn 40 năm kinh doanh và 20 địa điểm bán lẻ. Biểu tượng mã chứng khoán cho liên doanh là RƯỢU VANG. Khách hàng có thể truy cập dịch vụ bằng ứng dụng Uniswap sau khi kết nối với ví Ethereum như MetaMask. Sau đó, họ có thể chuyển đổi mã thông báo mà họ thích.

“Chúng tôi biết ngày nay mọi người đều trực tuyến, nhưng bạn có thể không biết cộng đồng những người đam mê tiền điện tử ngoài kia rộng lớn như thế nào. Trực tuyến và tham gia vào tiền điện tử có sức hấp dẫn rất lớn đối với thế hệ trẻ, dẫn đến nhiều doanh thu hơn và lợi nhuận cao hơn, và bán rượu một thương hiệu riêng biệt trực tuyến sẽ không ảnh hưởng đến doanh thu ẩn truyền thống. Tùy thuộc vào các quy định mỗi nhà máy rượu là tùy thuộc vào, là trực tuyến và sử dụng mật mã cũng có thể có nghĩa là nó có thể bán các loại rượu vang ngoài ranh giới địa lý của nó “, ông Steven và Jonathan Locilento , hai trong số những người sáng lập Nghề nấu rượu.

Blockchains là một loại cơ sở dữ liệu cụ thể lưu trữ dữ liệu trong các khối và sau đó chuỗi các dữ liệu lại với nhau. Nhiều loại thông tin khác nhau có thể được lưu trữ trên một blockchain. Việc sử dụng phổ biến nhất là làm sổ cái các giao dịch, chẳng hạn như Bitcoin, sử dụng công nghệ trong một chuỗi khối phi tập trung, bất biến. Dữ liệu được kiểm soát chung bởi người dùng và các mục nhập là không thể thay đổi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...