Venmo là ứng dụng thanh toán mới nhất sử dụng tiền điện tử

Người dùng Venmo sẽ có thể mua, giữ và bán nhiều loại tiền ảo khác nhau, công ty mẹ PayPal đã công bố hôm thứ Ba, trở thành ứng dụng thanh toán mới nhất để chấp nhận tiền điện tử trong bối cảnh thể chế chấp nhận rộng rãi hơn có thể đẩy các dịch vụ bí truyền một thời trở thành ứng dụng chính thống. 

SỰ KIỆN CHÍNH

Giống như PayPal, Venmo sẽ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử phổ biến: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. 

PayPal cho biết người dùng có thể “bắt đầu hành trình tiền điện tử” chỉ với $ 1 và sẽ có quyền truy cập vào các video và hướng dẫn trong ứng dụng để giúp tìm hiểu thêm “về thế giới tiền điện tử”.

Công ty cho biết họ sẽ bắt đầu triển khai tính năng này cho một số người dùng vào thứ Ba, nhưng lưu ý rằng sẽ mất một “vài tuần” để tiếp cận tất cả khách hàng.

Darrell Esch, SVP và GM tại Venmo, cho biết mục tiêu là cung cấp cho khách hàng một “nền tảng dễ sử dụng” có thể đơn giản hóa và làm sáng tỏ quy trình mua và bán tiền điện tử. 

NỀN CHÍNH

PayPal đã công bố ý định mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình cho Venmo vào năm 2020. Sự chứng thực của nó đối với tiền điện tử là rất quan trọng và có thể giúp đẩy chúng trở thành xu hướng chủ đạo, đặc biệt là khi nó làm cho tiền kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn với người dùng hàng ngày và mở ra một trong những ví tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới mạng lưới tiền điện tử. Các ứng dụng thanh toán khác cũng đang chào đón tiền điện tử , bao gồm BitPay, một loại thẻ trả trước mà Apple Pay đã chấp nhận vào ví của mình vào tháng 2 và Ứng dụng Cash của Square .

CON SỐ LỚN

70 triệu. Đây là số lượng khách hàng mà Venmo cho biết sẽ có thể mua và bán tiền điện tử. Đó là một thị trường quan trọng hoạt động tương tự như các mạng xã hội, có khả năng khiến tiền điện tử cảm thấy giống như một liên doanh dễ tiếp cận hơn đối với những người có thể bị sa thải. Công ty cho biết cũng có các tùy chọn để người dùng chia sẻ các giao dịch tiền điện tử trên nguồn cấp dữ liệu của họ và hy vọng sẽ giúp họ “chia sẻ” trải nghiệm tiền điện tử.

NHỮNG GÌ ĐỂ XEM

PayPal và Venmo chưa hỗ trợ Dogecoin, vốn bắt đầu như một “trò đùa” vào năm 2013 và gần đây đã tăng vọt lên gần 40 xu mỗi đồng tiền trong bối cảnh người tiêu dùng quan tâm rất lớn. Những người đam mê đã đặt tên cho Thứ Ba là “Ngày Doge”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...

State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử

Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo...