Venmo của PayPal tung ra Dịch vụ tiền điện tử cho Bitcoin, Ethereum và hơn thế nữa

Venmo , ứng dụng thanh toán di động ngang hàng do PayPal hợp tác , đã bắt đầu hỗ trợ tiền điện tử – cho phép người dùng mua, bán hoặc giữ bitcoin (BTC) và các đồng tiền khác – đánh dấu một bước nhảy vọt khác về tiền điện tử cho PayPal.

PayPal trước đó đã tuyên bố rằng nó đã được nhìn vào crypto giải pháp chấp nhận trả tiền cho Venmo, và nó dường như đã đi tốt trên những tuyên bố, tuyên bố , trong một thông cáo báo chí, rằng các dịch vụ mới của nó sẽ cho phép khách hàng “mua, giữ và bán cryptocurrency trực tiếp ”Trên ứng dụng Venmo“ chỉ với 1 USD ”

PayPal cho biết các dịch vụ đã “bắt đầu” triển khai ngày hôm nay cho cơ sở khách hàng của mình, mà họ tuyên bố là hơn 70 triệu người.

Công ty cho biết chức năng mua và bán tiền điện tử “sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng trực tiếp trong ứng dụng Venmo trong vài tuần tới”.

Nhà điều hành cũng tuyên bố rằng khoảng 30% người dùng của họ đã là chủ sở hữu tiền điện tử và 20% trong số này đã bắt đầu đầu tư vào tiền xu trong quá trình xảy ra đại dịch coronavirus .

Ngoài BTC, nền tảng này cũng sẽ hỗ trợ ethereum (ETH) , litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH). PayPal cho biết họ đã hợp tác với Paxos Trust để giúp tạo ra sự đổi mới mới.

Một menu tiền điện tử mới đã được thêm vào ứng dụng Venmo, cho phép người dùng mua hoặc bán mã thông báo bằng cách sử dụng số tiền mà họ giữ trên ứng dụng – hoặc thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng được liên kết.

PayPal tuyên bố rằng động thái của họ là bằng chứng cho thấy họ đang “đẩy mạnh hơn nữa” “cam kết giáo dục khách hàng về tiềm năng của các loại tiền kỹ thuật số khi họ tiếp tục phát triển và thúc đẩy sự hiểu biết và tiện ích của tiền điện tử trên quy mô đại chúng.” 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...