Upbit giới thiệu giới hạn hàng ngày đối với khoản tiền gửi là ‘Bắt ​​đầu tự điều chỉnh’

Các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đã gợi ý rằng các sàn giao dịch tiền điện tử của quốc gia đang bắt đầu “tự điều chỉnh” khi áp lực gia tăng từ chính phủ – với nền tảng giao dịch Upbit giới hạn tiền gửi tiền điện tử ở mức tối đa hàng ngày chỉ dưới 450.000 USD.

Theo Donga Ilbo, một trong những tờ báo lớn nhất của đất nước, giới hạn tiền gửi hàng ngày mới là một “dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp có thể đang bắt đầu tự điều chỉnh.” Khoản tiền gửi một lần cũng sẽ bị giới hạn, tối đa là khoảng 90.000 USD.

Các biện pháp này có hiệu lực vào thứ Hai và đánh dấu lần đầu tiên Upbit đặt giới hạn tiền gửi cho các khách hàng được xác thực bằng tên thật và số an sinh xã hội của mình.

Chính phủ và các cơ quan quản lý tài chính đã lên tiếng – chủ yếu bằng những thuật ngữ tương đối mơ hồ – về sự cần thiết phải điều chỉnh những gì mà cả hai đều gán cho là thị trường “quá nóng”. Các nhà quản lý tài chính đã nói về việc tạo ra các cách để hạn chế quyền truy cập vào tiền điện tử cho các nhà đầu tư trẻ tuổi và có thể tìm cách giảm giờ hoạt động của một số nền tảng giao dịch nhất định.

Và mặc dù Seoul hiện đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ nhiều người ủng hộ tiền điện tử trẻ tuổi hơn, với bằng chứng về một số hành động chống lưng, có vẻ như các sàn giao dịch hàng đầu thị trường thà đánh lừa các nhà quản lý bằng cách áp đặt các biện pháp của riêng họ – có thể là trong nỗ lực thuyết phục Seoul tiếp tục .

Đảng Dân chủ cầm quyền gần đây đã gợi ý rằng thay vì bắt tay vào một vòng quy định khác, nó có thể được chuẩn bị để để những vấn đề như vậy “cho thị trường”. Các nhà lập pháp đối lập đã buộc chính phủ phải thực hiện nhiệm vụ mà họ gọi là “sự phản bội” đối với những công dân trẻ hơn.

Tuy nhiên, quy mô của phản ứng dữ dội tiếp tục gia tăng ngày hôm nay, với một số kiến ​​nghị yêu cầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính từ chức sau các bình luận kêu gọi các quy định bổ sung – và nhấn mạnh rằng các “người lớn tuổi” có nhiệm vụ giữ cho những công dân trẻ hơn “đi đúng con đường . ”

Các nhất phổ biến các kiến nghị, lưu trữ trên văn phòng của Tổng thống, bây giờ đã đạt hơn 140.000 chữ ký. Hai kiến ​​nghị khác trong cùng một nội dung đã thu hút được sự ủng hộ tập thể của hơn 100.000 người ký.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...