Tỷ phú bán căn hộ ở London trị giá 175 triệu bảng, sẽ chấp nhận Bitcoin

Ông trùm bất động sản tỷ phú Nick Candy đang bán căn hộ áp mái hai tầng nhìn ra Công viên Hyde với giá 175 triệu bảng Anh (240 triệu đô la Mỹ). Người khởi xướng là, anh ấy sẵn sàng chấp nhận Bitcoin.

Mặc dù BTC đã bẻ khóa $ 64k trong tuần này để đăng mức cao nhất mọi thời đại mới , nhưng cuộc tranh luận về tính hợp pháp của tiền điện tử vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi. Tuy nhiên, việc Candy sẵn sàng mua Bitcoin là bằng chứng cho thấy quan điểm đang thay đổi, ngay cả khi nó đang ở tốc độ chóng mặt.

Nick Candy sẵn sàng chấp nhận Bitcoin cho căn hộ áp mái ở Hyde Park của anh ấy
Nguồn: dailymail.co.uk

Bitcoin như một kho của cải

Candy là một cựu giám đốc điều hành quảng cáo, vào giữa những năm 90, đã quyết định cải tạo các căn hộ trong thời gian rảnh rỗi. Đến năm 1999, công việc kinh doanh phát đạt, vì vậy anh quyết định bỏ công việc ban ngày và toàn thời gian đi làm bất động sản.

Một quan hệ đối tác, dưới tên Candy and Candy, được thành lập với anh trai của anh, Christian. Từ đó, cặp đôi chuyển hướng sang mua các tòa nhà và tiến hành cải tạo cao cấp.

Nick nắm quyền sở hữu duy nhất công ty vào năm 2018. Đó là khoảng thời gian anh bắt đầu đa dạng hóa các sở thích của mình ngoài tài sản. Quỹ đầu tư tư nhân của ông, Candy Ventures , đã tài trợ cho một loạt các công ty khởi nghiệp, bao gồm một công ty thăm dò kim loại và một công ty y tế công nghệ sinh học. Nhưng một chủ đề nhất quán xuyên suốt danh mục đầu tư của các công ty là công nghệ.

Candy đã không đi sâu vào chi tiết về việc chấp nhận Bitcoin và Ethereum cho căn hộ áp mái Hyde Park sang trọng của mình, chỉ rằng tiền điện tử mang đến một “cơ hội lớn”.

Nhưng cái gật đầu đồng ý của Candy gây lo ngại rộng rãi hơn, đặc biệt là khi tình hình hoảng loạn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của tài sản phòng hộ.

Chris Roper , Giám đốc Truyền thông tại MyConstant, một công ty khởi nghiệp tài chính thay thế, cho biết nhu cầu ban đầu về bảo hiểm rủi ro đã thay đổi thành một thứ gì đó sâu sắc hơn. Các nhà đầu tư hiện đang mong đợi sự tăng trưởng và bảo mật, đó là lý do tại sao tiền điện tử đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

“Mọi người muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư thay thế và tiền điện tử cung cấp mọi thứ, từ cho vay được bảo đảm bằng tài sản thế chấp đến bảo vệ giá trị dự trữ cho đến giao dịch theo kiểu ngoại hối.”

Thị trường bất động sản Luân Đôn điên rồ

Giống như Bitcoin, thị trường bất động sản London đã được gọi là bong bóng không bền vững trong hơn một thập kỷ cho đến thời điểm này. Giá trung bình của một ngôi nhà ở London cao hơn gấp đôi so với phần còn lại của Vương quốc Anh

Dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia cho thấy vào quý 4 năm 2020, lần đầu tiên một ngôi nhà trung bình ở London vượt quá nửa triệu bảng Anh, ở mức 514 nghìn bảng Anh (708 nghìn đô la Mỹ). Trong khi ở những nơi khác ở Anh, một ngôi nhà trung bình sẽ có giá 250 nghìn bảng Anh (345 nghìn đô la Mỹ).

Căn hộ của Candy khiến mọi thứ trở nên cực đoan. Tài sản được chia thành hai tầng, có 5 giường, một hồ bơi 21m, một spa và phòng tập thể dục, hai sân thượng, một phòng sâm panh, một hầm rượu và một phòng truyền thông.

Nó tự hào có không gian rộng 18.000 ft vuông (1.670 sq m), và có lẽ quan trọng nhất là vị trí đáng mơ ước của nó ở trung tâm Knightsbridge giàu có.

Các bên quan tâm với 2.700 BTC dự phòng nên liên hệ với đại lý bất động sản Frank Knight để xem.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...