Tương lai cho Altcoin là gì sau đợt tăng giá 60 nghìn đô la của BTC?

Giá Bitcoin tăng lên mức cao kỷ lục, vượt qua một cột mốc kỷ niệm ở mức 60.000 đô la. Tuy nhiên, các nhà phân tích tiền điện tử vẫn phải vật lộn để tìm hiểu về sự cố xảy ra khi họ cố gắng dự đoán tương lai.

Mặc dù bạn có thể là một trong những người đã bỏ lỡ chuyến tàu Bitcoin và hiện đang tìm kiếm các giải pháp thay thế để tối đa hóa lợi nhuận từ các altcoin , nhưng đây là những gì bạn nên mong đợi trước khi đi sâu vào nó.

Thị trường tiền điện tử di chuyển như thế nào?

Cung và cầu là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, các yếu tố khác nhau đang ảnh hưởng đến mức cung và cầu. Ví dụ: trong các thị trường tăng giá, chúng tôi thấy các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức tham gia vào thị trường và gia tăng áp lực mua đối với Bitcoin.

Khi Bitcoin đạt đến đỉnh (không dễ bắt được), các nhà giao dịch sẽ chuyển BTC của họ sang các altcoin với hy vọng tăng lợi nhuận của họ hơn nữa. Điều đó đã xảy ra vào năm 2017 sau thị trường tăng giá và cũng có thể xảy ra trong tương lai.

Một điều chắc chắn là giá tiền điện tử di chuyển song song với xu hướng thị trường. Ví dụ, khi giá Bitcoin tăng vọt, các altcoin thường theo sau; điều tương tự cũng xảy ra nếu Bitcoin giảm. Đôi khi, một số altcoin có thể tăng cao hơn Bitcoin về tỷ lệ phần trăm tăng.

Tại sao Bitcoin tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại?

Trong thị trường tăng giá này, các nhà phân tích nghi ngờ hai yếu tố chính đang đẩy Bitcoin lên mức cao hơn: nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức và việc in tiền nhiều hơn từ các chính phủ sau đại dịch COVID-19.

Gần đây, các nhà đầu tư tổ chức như MassMutual, MicroStrategy, Tesla và Square đã mua Bitcoin (BTC). Số lượng các công ty và doanh nghiệp tham gia thị trường có thể tăng theo cấp số nhân trong những năm tới, thúc đẩy niềm tin của công chúng vào tiền điện tử và đẩy giá BTC lên cao hơn nữa.

Cần phải chỉ ra rằng nguồn cung hạn chế của Bitcoin và các sự kiện giảm một nửa đóng vai trò quan trọng đối với giá Bitcoin. Hãy tưởng tượng nhu cầu tăng lên và việc phát hành BTC mới giảm dần theo thời gian; rất có thể tiền kỹ thuật số sẽ lại đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Altcoin phản ứng như thế nào với giá tăng của BTC?

Thị trường tiền điện tử thường xoay quanh tâm lý đối với Bitcoin. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin trong mùa altcoin . Theo nghiên cứu , gần 75% trong số 50 altcoin hàng đầu đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Bitcoin.

Do đó, một đặc điểm rõ ràng cho thấy rằng khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, các altcoin rất có thể sẽ theo sau. Tuy nhiên, tăng trưởng vẫn phụ thuộc nhiều vào khối lượng giao dịch và thanh khoản.

Token Watch

Hiện có hơn 5.000 altcoin, nhưng điều gì thực sự đáng để bạn dành thời gian? Và mã thông báo nào có lợi tức đầu tư tốt?

Đây là một số điểm đáng chú ý:

Theta (THETA)

Khi thị trường phát trực tuyến video tiếp tục phát triển và các trang web phát trực tuyến video như YouTube tung ra nhiều rào cản hơn, blockchain Theta có thể đóng vai trò là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho người tạo nội dung và người xem tải lên và phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, Theta cũng cho phép chia sẻ băng thông ngang hàng và kiếm TFuel trong khi phát trực tuyến; chỉ còn là vấn đề thời gian để giá THETA tăng cao.

Chiliz (CHZ)

Chiliz là một trong những blockchains lớn nhất để huy động vốn từ cộng đồng trong lĩnh vực thể thao điện tử và chơi game. Nó nhằm mục đích cung cấp cho người hâm mộ thể thao và thể thao điện tử khả năng quản lý đám đông các đội, trò chơi, giải đấu và sự kiện yêu thích của họ. Chiliz hướng tới việc cung cấp một nền tảng cung cấp các giải pháp mã hóa cho các công ty và cá nhân.

Decentraland (MANA)

Với sự mở rộng của NFT, Decentraland là một thế giới ảo nơi người dùng có thể mua, bán và phát triển ĐẤT. Nó là một mã thông báo ERC-721 không thể thay thế đại diện cho quyền sở hữu đất ảo ở Decentraland. Nói chung, Decentraland được kiểm soát thông qua DAO, công ty sở hữu các hợp đồng thông minh và tài sản quan trọng nhất của Decentraland.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...