Trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Nhật Bản Chainbinders thu về 5 triệu đô la trong 2 giờ

Trò chơi lấy cảm hứng từ ‘Gachapons’ nổi tiếng của Nhật Bản, nơi người chơi nhận được các món đồ sưu tầm ngẫu nhiên từ các máy bán hàng tự động.

Chainbinders , bộ sưu tập NFT lỏng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi một nhóm dự trữ Ethereum, đã huy động được hơn 5 triệu đô la trong hai giờ đầu tiên sau khi bắt đầu bán mã thông báo tiện ích BND gốc của họ vào đầu tuần này, công ty cho biết trong một bản phát hành cho CryptoSlate .

3,8 triệu đô la trong số đó đã được huy động chỉ trong 15 phút như một phần của sự kiện tạo thanh khoản (LGE). 

Tổng số tiền huy động được vào ngày đầu tiên của LGE đã vượt quá 6,2 triệu đô la một phần lớn do chất lượng sản xuất cao của dự án, cơ chế lý thuyết trò chơi sáng tạo và mô hình tokenomics siêu giảm phát. 

Lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Chainbinders là sản phẩm NFT mới nhất của Doki Doki DeGacha, một nền tảng NFT được đánh bạc lấy cảm hứng từ Gachapon nổi tiếng của Nhật Bản, nơi người chơi nhận được các bộ sưu tập ngẫu nhiên từ các máy bán hàng tự động.

“Chainbinders là một phần lý thuyết trò chơi, một phần nghệ thuật thu thập, một phần gacha và một phần anime. Nó có các yếu tố khác nhau, từ Final Fantasy đến Nier: Automata, ”Roy Blackstone, Giám đốc Sáng tạo tại Doki Doki, trong một tuyên bố.

Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đang tạo IP và nhân vật ban đầu (một số lượng lớn 15 người trong số họ!), Cung cấp cho họ lý lịch, truyền thuyết, câu chuyện, động cơ riêng của họ, sau đó đánh bạc họ trên thị trường với một số cơ chế mã thông minh để tạo chắc chắn rằng những NFT này có tính thanh khoản tức thì và giá trị thực tế. “

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới hậu tận thế với 15 nhân vật độc đáo được gọi là Chainbinders, những người có được sức mạnh thần bí cho phép họ sống sót sau khi hỗn loạn bao trùm thế giới quê hương của họ.

Những Chainbinder này tìm kiếm người thu thập của họ – những cá nhân có khả năng khôi phục sức mạnh toàn diện cho các nhân vật. Theo nhóm, hơn 50 cá nhân từ nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ và nhà phát triển blockchain đã tham gia vào việc sản xuất Chainbinder.

Các mã thông báo BND được phân phối thông qua việc bán hàng sẽ được sử dụng để chơi Máy móc Chainbinders Gacha, sẽ được lưu trữ trên nền tảng DeGacha của Doki Doki. BND đã chi để chơi máy Gacha sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn, khiến BND trở thành mã thông báo siêu giảm phát. 

Cỗ máy Gacha sẽ có hơn 100 NFT phiên bản giới hạn và nguyên bản khác nhau, từ các nhân vật, vũ khí và đồ tạo tác từ vũ trụ Chainbinders. Điều này bao gồm 15 Chainbinder hiếm huyền thoại, mỗi người trong số họ có truyền thuyết, vật phẩm hỗ trợ và cốt truyện riêng.

NFT giảm phát

Theo bài đăng trên blog, 75% tổng số ETH được sử dụng để mua BND trong đợt bán hàng sẽ được gửi đến cái được gọi là Dự trữ. Nhóm này là một hợp đồng thông minh được kiểm toán tùy chỉnh hỗ trợ giá trị của mọi NFT trong máy Chainbinders Gacha. 

Các NFT có tính thanh khoản theo yêu cầu và có thể không bị ràng buộc (đốt) để đổi ETH từ nhóm. Đốt NFT cũng đánh thuế người thu tiền, do đó làm cho các NFT khác trong bộ sưu tập có giá trị hơn và khan hiếm hơn theo thời gian. 

Quá trình đốt cháy là không thể đảo ngược, làm giảm nguồn cung NFT tổng thể và tăng lợi nhuận trong tương lai cho người nắm giữ. Vì khái niệm này được hỗ trợ bởi toán học và được lập trình trong hợp đồng thông minh không thể thay đổi của nhóm dự trữ, nhóm phát triển tin tưởng rằng các mã thông báo trong trò chơi chắc chắn sẽ ngày càng trở nên khan hiếm và có giá trị theo thời gian. 

Sau khi bán, mã thông báo BND sẽ không bị trộn lẫn và có sẵn để sử dụng trong trò chơi. Hơn 1 triệu mã thông báo trị giá tổng cộng 6,2 triệu đô la đã được đúc cho đến nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...