Tiền điện tử là ‘giải pháp chìa khóa trao tay’ cho truyền thông

Ít nhất một người chơi lớn trong ngành truyền thông chính thống cuối cùng đã xuất hiện để lấy đà tăng giá của tiền điện tử – với việc áp dụng bitcoin (BTC) và mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) trên thực đơn cho tạp chí Time của Mỹ .

Công ty đã ký một thỏa thuận với Grayscale sẽ cho phép tạp chí tạo một loạt video giáo dục về tiền điện tử – và được trả bằng BTC cho những nỗ lực của mình.

Và cũng giống như Tesla trước đó , Time cho biết họ không quan tâm đến việc chuyển đổi phí của mình thành fiat. Trên Twitter, Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein đã viết rằng ông “rất vui” khi được hợp tác với Time về loạt phim “sẽ ra mắt vào mùa hè này”. Nhưng “quan trọng không kém, anh ấy lưu ý, Thời gian“ sẽ giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ, đánh dấu “bước đầu tiên cho quan hệ đối tác truyền thông của chúng tôi”.

Nói chuyện với Yahoo Finance ngay cả trước khi tiết lộ động thái này, chủ tịch của Time, Keith Grossman đã nói rất hay về không gian tiền điện tử.

Ông tuyên bố rằng mục tiêu dài hạn của Time là phát triển các dịch vụ tiền điện tử và NFT thành một “giải pháp doanh nghiệp chìa khóa trao tay” cho ngành xuất bản và truyền thông.

Tuy nhiên, sự quan tâm đến tiền điện tử mới của công ty xuất bản dường như đi sâu hơn. Như đã báo cáo , công ty hiện đang tuyển dụng một Giám đốc tài chính mới và trong bài đăng trên LinkedIn cho vị trí tuyển dụng, họ chỉ rõ rằng ứng viên ưu tiên của mình cần phải thể hiện “sự thoải mái với bitcoin và tiền điện tử”.

Time thuộc sở hữu của Marc Benioff, người cũng sở hữu đế chế kinh doanh Salesforce . Điều quan trọng, chi nhánh đầu tư của Benioff, Time Ventures , là một trong những nhà đầu tư vào nhà cung cấp phân tích blockchain đang phát triển nhanh Chainalysis . Như đã đưa tin , Time Ventures đã quyết định tham gia vào không gian vào tháng trước, tham gia vào vòng tài trợ Series D trị giá 100 triệu USD, định giá công ty ở mức 2 tỷ USD.

Mặc dù Grossman thừa nhận rằng có thể vẫn còn một số do dự trong lĩnh vực xuất bản, có vẻ như điều này sẽ không ngăn cản Time, công ty đã bán đấu giá một bộ NFT của bìa trước mang tính biểu tượng của mình – một trong số đó được hỏi thích hợp: “Fiat Dead?”

Giám đốc điều hành nói,

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong ngành công nghiệp truyền thông sẽ rất do dự khi nhảy vào lĩnh vực đó ngoài các bộ sưu tập. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi nhìn thấy các đường xu hướng về nơi mà điều này sẽ xảy ra. Và vì vậy mục tiêu của chúng tôi là đến đó trước để đến đó nhanh. Và sau đó để có thể mở nó ra với những người khác. ”

Và việc yêu thích phương tiện truyền thông tiền điện tử không phải là một hiện tượng thuần túy của Mỹ. Đầu tháng này , tờ báo tài chính chính thống của Hàn Quốc Hanguk Kyungjae , một thành viên của hội đồng quản trị giao thức blockchain Klaytn, đã thông báo rằng họ sẽ phát các mã thông báo tiền điện tử cho những người đăng ký các ấn bản in và trực tuyến của nó, cũng như những độc giả tải xuống điện thoại thông minh của nó. ứng dụng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...