Thời của Bitcoin đã đến: Tạp chí Time giữ BTC trên bảng cân đối kế toán

Tạp chí Time đã hợp tác với Grayscale để tung ra một loạt video giáo dục về tiền điện tử và đã đồng ý thanh toán bằng Bitcoin.

Nhà quản lý quỹ tổ chức Grayscale đã hợp tác với Tạp chí Time nổi tiếng có trụ sở tại New York để sản xuất một loạt video giáo dục về chủ đề tài sản tiền điện tử.

Sự hợp tác đã được công bố vào tháng 4 bởi Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, Sonnenshein tiết lộ rằng Time sẽ nhận thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ).

Hơn nữa, Time không có ý định chuyển đổi Bitcoin mà họ nhận được thông qua giao dịch thành tiền pháp định và sẽ giữ tài sản tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của nó. Không có thêm chi tiết nào về quan hệ đối tác đã được tiết lộ cho đến nay.

Time được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 3 năm 1923, với tạp chí và ấn phẩm trực tuyến đã hoạt động trong không gian tiền điện tử vào cuối năm. Vào tháng 3, Time đã kiếm được tiền trên NFT mania bằng cách tung ra một tập hợp các bìa tạp chí được mã hóa trên thị trường NFT SuperRare , với mã thông báo nonfungible “TIME Space Exploration – ngày 19 tháng 1 năm 1959”  tìm nạp  135 Ether ( ETH ) trị giá gần 250.000 đô la vào ngày 30 tháng 3.

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đang tìm kiếm một giám đốc tài chính thân thiện với tiền điện tử trong cùng tháng sau khi niêm yết vị trí trên LinkedIn .

“Ngành công nghiệp truyền thông đang trải qua một quá trình phát triển nhanh chóng. TIME đang tìm kiếm một Giám đốc Tài chính, người có thể giúp định hướng sự chuyển đổi của nó, ”danh sách cho biết.

Theo Bitcointreasaries.com, Time sẽ trở thành công ty giao dịch công khai thứ 33 nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Time gia nhập hàng ngũ các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ bao gồm MicroStrategy, đã  đầu tư hàng tỷ USD vào BTC từ tháng 8 năm 2020; Square, đã thêm 4.709 BTC vào kho bạc của mình vào tháng 10; và Tesla, đã mua 1,5 tỷ đô la BTC vào tháng Giêng. Tập đoàn đầu tư đa quốc gia BlackRock cũng bắt đầu tham gia vào tiền điện tử vào tháng 2, kiếm được hơn 360.000 đô la từ một khoản dài nhỏ bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin.

Thỏa thuận này đánh dấu mối quan hệ hợp tác quan trọng giữa những gã khổng lồ của thế giới tiền điện tử và chính thống. Grayscale được thành lập vào năm 2013 và có tài sản tiền điện tử trị giá 46 tỷ đô la đang được quản lý, bao gồm khoảng 3% tổng nguồn cung lưu hành của Bitcoin .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...