Tech Mahindra ra mắt giải pháp blockchain cho khách hàng BFSI

Tech Mahindra sẽ giúp khách hàng tích hợp nền tảng NEXUS của Quantoz vào cơ sở hạ tầng kế thừa của họ, cho phép xử lý giao dịch mã thông báo, tiền điện tử và tiền pháp định tự động cho nhiều chức năng ngân hàng và thanh toán.

Bengaluru: Tech Mahindra Ltd đã hợp tác với Quantoz, vườn ươm ứng dụng blockchain có trụ sở tại Hà Lan, để khởi chạy giải pháp blockchain ‘stablecoin-as-a-service’ cho các ngân hàng và tổ chức tài chính toàn cầu.

Việc sử dụng Stablecoin làm cơ chế thanh toán có tiềm năng đáng kể để giảm chi phí giao dịch và thời gian xử lý, đồng thời cung cấp khả năng kiểm tra và tăng cường bảo mật.

“Sự hợp tác này được xem xét trong thông báo của OCC (Văn phòng kiểm soát tiền tệ) cho phép các ngân hàng Hoa Kỳ được điều lệ liên bang sử dụng stablecoin cho các chức năng ngân hàng tiêu chuẩn như thanh toán và giao dịch. Điều này sẽ đẩy nhanh việc sử dụng blockchain có quy định và có tiềm năng thúc đẩy việc áp dụng nó trên toàn ngành ngân hàng “, Tech Mahindra cho biết trong một tuyên bố.

Stablecoin là các mã thông báo kỹ thuật số cung cấp sự ổn định bằng cách gắn giá trị của chúng với một số tài sản nhất định như tiền tệ fiat hoặc hàng hóa. Ngoài việc tối ưu hóa thanh toán kỹ thuật số, stablecoin cũng cho phép các chức năng nâng cao như thanh toán qua internet vạn vật (IoT), thanh toán vi mô, thanh toán có thể lập trình và chi tiêu chéo trên các hệ sinh thái thanh toán.

“Sự hợp tác chiến lược của Tech Mahindra với Quantoz sẽ cho phép chi phí xử lý giao dịch thấp hơn, mang lại bảo mật cấp quân sự và thúc đẩy các cuộc dàn xếp nhanh hơn. Rajesh Dhuddu, Trưởng nhóm thực hành Blockchain và An ninh mạng, Tech Mahindra, cho biết:

Là một phần của cam kết, Tech Mahindra sẽ giúp khách hàng tích hợp nền tảng NEXUS của Quantoz vào cơ sở hạ tầng kế thừa của họ, cho phép xử lý giao dịch mã thông báo, tiền điện tử và tiền pháp định tự động cho nhiều chức năng ngân hàng và thanh toán.

Blockchain tiếp tục phát triển như một trụ cột chính trong danh mục đầu tư chuyển đổi kỹ thuật số của Tech Mahindra và ngày càng trở thành một phần trong phạm vi ngành dọc kinh doanh rộng lớn của công ty. Tech Mahindra cung cấp một khuôn khổ tổng thể được gọi là ‘Hệ sinh thái khối’ có thể được sử dụng để tạo ra các ứng dụng có giá trị tạo ra giá trị cho khách hàng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...