Tại sao ADA có thể chạy nóng hơn Bitcoin và tăng gấp 10 lần

Sau khi lọt vào top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường và với mức tăng 3,597% trong năm qua, Cardano (ADA) dường như đang ở mức thấp. Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức $ 1,24 với lợi nhuận 1,7% trong biểu đồ hàng ngày và 6,4% trong biểu đồ hàng tuần.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA đi ngang trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

Mã thông báo gốc của Cardano và nền tảng của nó đang tiến tới một cột mốc quan trọng . Nhắm mục tiêu vào Quý 3 vào DeFi với Bộ kết hợp Hard Fork Alonzo.

Các nhà đầu tư lạc quan đang đặt cược vào sự tăng giá mạnh hơn nữa của ADA. Nhà phân tích Justin Bennett tuyên bố đợt tăng giá tiếp theo này sẽ xảy ra vào cuối tháng 4. Trong khoảng thời gian này, IOG nên thử nghiệm nền tảng hợp đồng thông minh của mình, Plutus.

Một ngày trước, Bennet cho biết đang xây dựng một vị trí ADA “khá lớn” và đặt hỗ trợ ở mức $ 1,10 đến $ 1,30. Trong tháng tới, theo nhà phân tích, ADA có thể tăng cao tới 10 đô la.

Về hành động giá gần đây của mã thông báo gốc của Cardano, nhà phân tích cho biết nó đi ngang là dấu hiệu của một “trò chơi công bằng”, một dấu hiệu cho thấy giá của ADA không bị định giá quá cao. Bennet đã thêm :

ADA đi ngang trong 6 tuần cho tôi biết thị trường không tin rằng nó được định giá quá cao. Tôi không mua các thị trường đang đi theo chiều dọc. Tôi mua các thị trường đã đi ngang gần đây và đã đi ngang trong hơn một tháng. Đó là công thức cho chặng tiếp theo cao hơn.

Vào cuối tháng, ADA có thể nhắm mục tiêu 2 đô la, như được chỉ ra trong biểu đồ bên dưới và sau đó có thể đạt mức giá cao hơn ở mức 3 đô la trong những tháng tới.

Cardano ADA ADAUSDT
Nguồn: Justin Bennett

Trong đợt tăng giá năm 2017, ADA đạt đỉnh ở mức $ 1,18, do đó Bennet tuyên bố rằng nó có thể tăng gấp 10 lần so với giá hiện tại. So sánh ADA với Bitcoin, nhà phân tích cho biết sau này “chưa bao giờ tạo ra lợi nhuận thấp hơn 10 lần” trong một chu kỳ tăng giá. Anh ấy nói thêm:

Chúng tôi biết rằng alts chạy nóng hơn Bitcoin. Dịch: $ 10 $ ADA là bảo thủ, và $ 20 – $ 30 sẽ không làm tôi ngạc nhiên.

Các khả năng của hợp đồng thông minh đóng trên Cardano

Theo Olga Hryniuk từ IOG, bản nâng cấp giao thức tiếp theo của Cardano được thiết lập để biến nó thành “nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu”. Vạch ra lộ trình và sự ra mắt của Alonzon, Hryniuk đã viết :

Trong suốt tháng 3 và tháng 4, nhóm IO Global đã dần dần kết hợp các quy tắc Alonzo với nút Cardano và mã sổ cái (…). Chúng tôi mong đợi việc nâng cấp Alonzo (hard fork) sẽ diễn ra vào cuối mùa hè và chúng tôi sẽ thông báo một ngày chắc chắn trong triển lãm Cardano360 vào tháng Tư.

Trong không gian tiền điện tử, nhiều người tin rằng phí cao của Ethereum đang thúc đẩy người dùng hướng tới các lựa chọn rẻ hơn. Nền tảng của Cardano hứa hẹn điều này với độ bảo mật cao hơn cho các hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với EVM.

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum, như Binance Coin (BNB), hiệu suất là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ADA có thể đi đến đâu, thì các nhà đầu tư nên chú ý đến cuộc biểu tình của BNB.

Với mức tăng 70,6% chỉ trong một tháng, BNB dường như được chốt để phá vỡ mọi mức kháng cự và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vẫn còn phải xem liệu ADA có đi theo và chiếm vị trí trong số những người khổng lồ DeFi hay không.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...