Snoop Dogg sẽ bán đấu giá Bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, là người đứng đầu?

Snoop Dogg sẽ bán đấu giá bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình , có tiêu đề “Hành trình với Dogg,” thông qua Crypto.com. Trong thời gian gần đây, một loạt các nhạc sĩ và người nổi tiếng đã tham gia vào ban nhạc NFT . Đây có nên được coi là một chỉ số của tăng trưởng bền vững không? Hay họ đang tìm cách kiếm tiền trong khi mọi việc đang diễn ra tốt đẹp?

Snoop’s on Board With The Digital Era

Snoop Dogg là một trong số ít nghệ sĩ nổi lên từ thời kỳ G-funk đầu những năm 90 vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Toàn bộ tính cách của anh ấy đã thay đổi trong thời gian đó, nhưng anh ấy vẫn là một nhân vật đáng chú ý trong mắt công chúng.

Cùng với Crypto.com , Snoop Dogg sẽ tổ chức một đợt giảm giá vào thứ Sáu tuần này, ngày 2 tháng 4, lúc 16:00 theo giờ PT chỉ trong 24 giờ. Up for grabs là tám mảnh với số lượng hạn chế mang lại những ký ức về những năm đầu đời của Snoop Dogg. Một bản nhạc gốc cũng được bán.

Một số tiền thu được sẽ dành cho các nghệ sĩ mới nổi trong không gian tiền điện tử, cũng như Giải bóng đá Thanh niên của Snoop Dogg. Nhận xét về việc bán, Snoop Dogg cho biết đây là một cách để kết nối với người hâm mộ. Anh ấy ca ngợi khía cạnh sáng tạo của NFTs, nói rằng anh ấy đang sử dụng công nghệ này.

“Tôi đã thấy trò chơi thay đổi trong nhiều năm từ tương tự sang kỹ thuật số và tôi luôn hạnh phúc hơn khi công nghệ cho phép người hâm mộ kết nối với các nghệ sĩ. NFT là một sự đổi mới đáng kinh ngạc và thật vinh dự khi tôi thực hiện lần giảm giá đầu tiên của tôi với Crypto.com/NFT. ”

Crypto.com chủ yếu được biết đến như một nền tảng thanh toán và trao đổi. Tuần trước , công ty đã khởi động bước đột phá vào NFTs cung cấp nội dung độc đáo từ các nghệ sĩ, nhạc sĩ, vận động viên và thể thao nổi tiếng.

Cảnh báo bong bóng trên NFT Mania

Snoop Dogg không phải là nhạc sĩ hạng A duy nhất bán NFT. The Weeknd cũng đã công bố một đợt giảm giá NFT vào cuối tuần này. Để bán là các tác phẩm nghệ thuật trực quan có sẵn trong một thời gian giới hạn và đấu giá 24 giờ cho một tác phẩm có một không hai cũng có một bản nhạc chưa được phát hành.

Bình luận về sự kiện này, The Weeknd cho biết công nghệ này đang dân chủ hóa ngành công nghiệp âm nhạc. Ông nói thêm rằng NFT trong âm nhạc sẽ sớm trở thành một phần không thể thiếu trong cách mọi thứ được thực hiện trong ngành.

“Blockchain đang dân chủ hóa một ngành công nghiệp đã từng bị những người gác cổng đóng cửa.

Tôi dự định sẽ đóng góp vào phong trào này và có thể thấy rằng nó sẽ sớm được đưa vào cơ chế của ngành công nghiệp âm nhạc. ”

Bất chấp sự tích cực đến từ cả Snoop và The Weeknd, tác phẩm nghệ thuật NFT được định giá quá cao gần đây đã chiếm được thị phần công bằng của nó. Mike Winkelmann , người đã bán 5000 ngày đầu tiên với giá đáng kinh ngạc 69,3 triệu đô la, cảnh báo rằng tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử đang bị mắc kẹt trong bong bóng. Winkelmann cho biết không trộn lẫn lời nói của mình, cơn hưng cảm đang nằm ngoài tầm kiểm soát.

“Sẽ có lúc chúng ta nhận ra rằng mình hơi điên rồ và gán giá trị điên rồ cho chuyện tào lao”.

Ông dự đoán hầu hết các mảnh cuối cùng sẽ về không.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum: NFT

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...