Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi iCE3 bắt đầu thanh lý

Công ty cho biết khách hàng rút tiền từ nền tảng đã bị vô hiệu hóa và họ sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết vào thứ Tư.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Nam Phi iCE3 đã đi vào thanh lý sau khi tuyên bố đã tìm thấy “sự khác biệt” trong số dư của mình vào tháng 3.

Trong một thông báo của công ty được đăng hôm thứ Ba, sàn giao dịch cho biết, “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng nền tảng sẽ không hoạt động trở lại và chúng tôi đã được khuyên nên bắt đầu thủ tục thanh lý.”

iCE3 nói với khách hàng rằng việc rút tiền từ nền tảng đã bị vô hiệu hóa và họ sẽ được cung cấp thêm thông tin chi tiết vào thứ Tư. CoinDesk đã liên hệ với iCE3 để tìm kiếm thêm thông tin nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí.

Vào tháng 3, iCE3 đã chia sẻ một bài đăng trên blog kêu gọi người dùng rút tiền nắm giữ khỏi nền tảng của nó sau khi phát hiện ra sự khác biệt trong số dư của nó. Sàn giao dịch cho biết họ vẫn đang chờ xác nhận kết quả của nhóm kiểm toán và dựa trên lời khuyên của nhóm pháp lý và kiểm toán, họ đã tạm ngừng tiền gửi và giao dịch bằng bitcoin (BTC, -2,32%) và litecoin (LTC, -7,36%) .

Một người dùng trao đổi đã gửi email cho CoinDesk phàn nàn về việc nắm giữ tiền điện tử của họ vẫn bị khóa và về việc thiếu liên lạc từ sàn giao dịch.

“Không có thông tin liên lạc nào đến từ [iCE3], ngoại trừ các tuyên bố trên blog, không cho chúng tôi biết điều gì đã xảy ra,” người dùng trao đổi cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...