Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi iCE3 bắt đầu thanh lý

Công ty cho biết khách hàng rút tiền từ nền tảng đã bị vô hiệu hóa và họ sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết vào thứ Tư.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Nam Phi iCE3 đã đi vào thanh lý sau khi tuyên bố đã tìm thấy “sự khác biệt” trong số dư của mình vào tháng 3.

Trong một thông báo của công ty được đăng hôm thứ Ba, sàn giao dịch cho biết, “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng nền tảng sẽ không hoạt động trở lại và chúng tôi đã được khuyên nên bắt đầu thủ tục thanh lý.”

iCE3 nói với khách hàng rằng việc rút tiền từ nền tảng đã bị vô hiệu hóa và họ sẽ được cung cấp thêm thông tin chi tiết vào thứ Tư. CoinDesk đã liên hệ với iCE3 để tìm kiếm thêm thông tin nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí.

Vào tháng 3, iCE3 đã chia sẻ một bài đăng trên blog kêu gọi người dùng rút tiền nắm giữ khỏi nền tảng của nó sau khi phát hiện ra sự khác biệt trong số dư của nó. Sàn giao dịch cho biết họ vẫn đang chờ xác nhận kết quả của nhóm kiểm toán và dựa trên lời khuyên của nhóm pháp lý và kiểm toán, họ đã tạm ngừng tiền gửi và giao dịch bằng bitcoin (BTC, -2,32%) và litecoin (LTC, -7,36%) .

Một người dùng trao đổi đã gửi email cho CoinDesk phàn nàn về việc nắm giữ tiền điện tử của họ vẫn bị khóa và về việc thiếu liên lạc từ sàn giao dịch.

“Không có thông tin liên lạc nào đến từ [iCE3], ngoại trừ các tuyên bố trên blog, không cho chúng tôi biết điều gì đã xảy ra,” người dùng trao đổi cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...