Royal Flush của tháng: Coinbase ra mắt công chúng

Xu Hoàng gia của tháng được mang đến cho bạn bởi CoinPoker , Poker phi tập trung được cung cấp bởi tiền điện tử.

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2021, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ ra mắt công chúng thông qua niêm yết trực tiếp với mã $ COIN. IPO được nhiều nhà bán lẻ và Wall St. mong đợi, vì nhiều nhà đầu tư quá e ngại khi mua tiền điện tử như bitcoin và ethereum, cuối cùng cũng có thể tiếp xúc với thị trường tiền điện tử thông qua chứng khoán được quản lý truyền thống.

Doanh số bán trước IPO trên FTX Exchange là 580 USD / cổ phiếu. Định giá hiện tại là 100 tỷ USD. Với mức định giá này, Coinbase có giá trị cao hơn cả Thị trường chứng khoán New York và Thị trường chứng khoán Nasdaq cộng lại.

Coinbase cũng đang nắm giữ 122 tỷ USD tài sản cho các tổ chức. Giá cổ phiếu của Coinbase sẽ cung cấp một thước đo khác về sự quan tâm và tình cảm của tổ chức đối với tiền điện tử nói chung. Các tổ chức tin tức tài chính lớn cũng như Twitter Crypto đã xôn xao với suy đoán về nơi giá IPO sẽ hạ cánh vào thứ Tư, một điều chắc chắn là; mọi người dường như rất hào hứng về việc một sàn giao dịch tiền điện tử lớn cuối cùng đã lên sàn chứng khoán.

Khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase sẽ công khai sau hai ngày nữa, nhiều người trong ngành coi đây là một sự kiện tăng giá cho một không gian tiền điện tử rộng lớn hơn, nhưng cũng là một sự kiện cuối cùng có thể dẫn nhiều người hơn vào tài chính phi tập trung (DeFi).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...