Riot Blockchain ký hợp đồng mua 42.000 máy khai thác từ Bitmain

Sau khi hoạt động, những người khai thác bổ sung này sẽ tăng tỷ lệ băm khai thác bitcoin của công ty lên 93%.

Công ty khai thác Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT) được niêm yết tại Nasdaq thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã ký một thỏa thuận mua 42.000 máy khai thác từ Bitmain Technologies, nâng tổng số máy Antminers được triển khai đầy đủ lên 81.150. 

  • Trong một thông báo, Riot Blockchain cho biết họ có kế hoạch mua các máy S19j Antminers với giá 138,5 triệu đô la và một khi hoạt động các công cụ khai thác bổ sung này sẽ tăng tỷ lệ băm khai thác bitcoin (BTC, -2,4%) công ty lên 93%.
  • Riot cho biết họ đang mong đợi lô hàng đầu tiên gồm 3.500 khẩu S19j Antminers sẽ được giao vào tháng 11 năm nay với các đợt giao hàng bổ sung hàng tháng dự kiến ​​sẽ tiếp tục đến tháng 10 năm 2022.
  • Kể từ năm 2019, Riot đã thực hiện các thỏa thuận mua bán trị giá gần 230 triệu đô la với nhà cung cấp phần cứng khai thác Bitmain.
  • Megan Brooks, COO của Riot cho biết: “Bằng cách tăng gần gấp đôi công suất băm theo kế hoạch của mình, Riot tiếp tục có những bước tiến dài trong việc tăng tỷ lệ băm mạng toàn cầu của cả công ty và Hoa Kỳ,” Megan Brooks, COO của Riot.
  • Theo báo cáo của CoinDesk, hashrate của bitcoin, là một cách để đo lường tổng lượng điện năng tiêu thụ và sản lượng khai thác của mạng lưới, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khi các công ty khai thác như Riot tiếp tục bổ sung thêm sức mạnh băm.
  • Vào tháng 2, Riot đã thông báo về một sự thay đổi trong ban lãnh đạo, đặt tên Jason Les làm Giám đốc điều hành mới sau khi giữ chức vụ giám đốc độc lập trong hội đồng quản trị của công ty từ năm 2017.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...