Reef Finance công bố sản phẩm gắn liền với các khoản đầu tư DeFi

Sản phẩm mới mang đến cơ hội cho những người mới tham gia, những nhà đầu tư không thích rủi ro tham gia vào sự gia tăng tiền điện tử.

Reef Finance, một nhà cung cấp thanh khoản đa chuỗi, đang cung cấp cho khách hàng một cách để tiếp cận với mã thông báo DeFi và các tài sản kỹ thuật số khác thông qua một sản phẩm đầu tư giống như ETF. Một cú nhấp chuột và họ ngay lập tức tiếp xúc với nhiều sản phẩm DeFi, do đó tham gia vào sự gia tăng tiền điện tử gần đây.

Được mệnh danh là ‘Rạn san hô’, phương tiện mới cho phép người dùng tránh phải đầu tư vào nhiều giao thức riêng lẻ. Gói này là một rổ có trọng số thị trường bao gồm các cổ phần DeFi khác nhau với phương pháp quản lý tài sản được đơn giản hóa.

Công cụ tổng hợp thanh khoản và công cụ lợi nhuận thông minh đa chuỗi của Reef Finance đã cho phép tích hợp bất kỳ giao thức DeFi nào. Với việc cung cấp tin tức, nền tảng không giám sát đang tạo ra một ngách mới trong một biển các giải pháp tài chính phức tạp bằng cách phục vụ các nhà đầu tư không thích rủi ro với một điểm vào duy nhất.

Reef Finance nhấn mạnh trong mô tả sản phẩm rằng theo thời gian, một loạt các giỏ sẽ được triển khai, mỗi giỏ có một tập hợp các tài sản DeFi liên quan đến nhiều tỷ lệ rủi ro-thưởng. Do đó, Reef Basket V1 sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư trung bình một cách để truy cập DeFi mà không có các rào cản kỹ thuật đáng kể đã cản trở việc áp dụng các sản phẩm tiền điện tử. Do số lượng nhiều sản phẩm chồng lên nhau nên những người mới đến chỉ cần nhìn vào không gian đã thấy choáng ngợp.

Reef giải thích thêm:

“Ví dụ, một Reef Baskets cụ thể có thể chứa các tài sản thuộc về các dự án và giao thức tương đối mới. Một rổ như vậy sẽ có tiềm năng sinh lời cao hơn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao hơn cho nhà đầu tư ”.

Các nhà đầu tư vẫn hồi hộp trước chuyến đi hoang dã của tiền điện tử

Giỏ sản phẩm đầu tư được đề xuất cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng phân khúc nhà đầu tư, mang lại cho họ nhiều cơ hội phù hợp hơn.

Cơ sở hạ tầng cơ bản của Reef Baskets là một chuỗi các hợp đồng thông minh tạo và tích hợp hệ sinh thái. Công cụ này giao tiếp với các bộ tổng hợp thanh khoản để cho phép mỗi danh mục đầu tư trong rổ giao dịch với nhiều nền tảng DeFi từ một giao diện thống nhất.

Reef Baskets V1 ban đầu đã được triển khai trên chuỗi khối Ethereum. Cuối cùng, sản phẩm sẽ hỗ trợ chuỗi Polkadot Network Substrate và một số mạng khác để cung cấp cho người dùng quyền truy cập tốt nhất vào DeFi.

Sản phẩm mới nhất của Reef cũng là một dấu hiệu khác cho thấy những người chơi blockchain đang tìm cách cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào mặt trái của thị trường DeFi đang bùng nổ. Với sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức, các khoản đầu tư dựa trên tiền điện tử cuối cùng có thể trở thành một phần của danh mục đầu tư được đề xuất cho các nhà đầu tư hàng ngày.

Sản phẩm mới bổ sung cho danh mục sản phẩm của Reef Finance nhằm mục đích tạo ra một nền tảng để kết hợp tất cả các ứng dụng DeFi khác nhau vào một nơi. Người đăng ký trong Reef Baskets cũng có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để mua, giao dịch, đặt cược, cho vay và vay nhiều loại tài sản tiền điện tử.

Việc quản lý một gói cơ hội đầu tư đa dạng như vậy trong tiền điện tử, và đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, sẽ rất bận rộn nếu không có các giải pháp tổng hợp của Reef Finance.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...