Quỹ tài trợ mới của Square Crypto. Trình khám phá Blockchain Bitcoin phổ biến

Điều này đánh dấu lần tài trợ thứ 26 của chi nhánh công ty mẹ Cash App.

Square Crypto và Gemini đã tài trợ thêm một khoản tài trợ khác, lần này cho hai nhà phát triển có bút danh duy trì một trong những trình khám phá khối Bitcoin phổ biến nhất.

Pseudonymous Bitcoiners Wiz và softsimon sẽ nhận được 100.000 đô la từ Square Crypto và 25.000 đô la từ Gemini để tiếp tục công việc của họ trên trang web. Nhóm hai người sẽ nhận khoản tài trợ một năm bằng bitcoin .

Các khoản tài trợ như thế này đã trở nên phổ biến hơn trong năm qua khi các công ty Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu tài trợ cho các dự án thường dựa vào các khoản đóng góp và công việc tình nguyện. Trong một thế giới phân tán, mã nguồn mở như Bitcoin, những khoản tài trợ này đang trở thành mạch máu của nhiều dự án và sáng kiến.

“Ước mơ của chúng tôi là được làm việc trực tiếp cho Bitcoin từ lâu, và giờ đây với những khoản quyên góp hào phóng gần đây từ cộng đồng, chúng tôi có thể trang trải mọi chi phí hoạt động cho Dự án Nguồn mở Mempool và cũng nhận được một khoản lương đầy đủ. Vì vậy, chúng tôi đang sống trong giấc mơ! ” Wiz nói với CoinDesk.

Trình khám phá khối là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng truy vấn dữ liệu blockchain như ID giao dịch, địa chỉ ví và dữ liệu khối khác. Các bitcoin trung bình được thu hút bởi mempool.space vì nó thể hiện rõ ràng mức phí trung bình trên mỗi khối để giúp người dùng Bitcoin ước tính một khoản phí thích hợp khi gửi giao dịch.

Tài trợ cho các công cụ mã nguồn mở Bitcoin

Square Crypto đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bitcoin cấp không gian, phân chia tài trợ cho những người đóng góp Bitcoin Core, phần mềm nguồn mở và thậm chí cả các nhà thiết kế giao diện người dùng và các nhà giáo dục Bitcoin.

Trước khi Square, Blockstream, BitMEX và những người khác đã tài trợ cho sự phát triển Bitcoin, gián tiếp thông qua các khoản tài trợ hoặc thông qua thuê nội bộ.

Năm ngoái, nhiều sàn giao dịch và các công ty Bitcoin đã bắt đầu cấp các khoản tài trợ mã nguồn mở cho bất kỳ thứ gì từ phát triển giao thức Bitcoin đến phần mềm ví.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...