Quỹ hàng đầu của Bitwise tìm kiếm trạng thái báo cáo của SEC

Nếu thành công, Bitwise sẽ tham gia Grayscale với tư cách là tổ chức phát hành quỹ tiền điện tử duy nhất đăng ký sản phẩm của họ như một công ty báo cáo công khai.

Công ty đầu tư Bitwise Asset Management đang nộp đơn đăng ký quỹ tiền điện tử hàng đầu của mình với tư cách là công ty báo cáo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Nếu cơ quan quản lý Hoa Kỳ cho rằng việc nộp đơn Biểu mẫu 10 có hiệu lực, cổ phiếu của Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 sẽ được đăng ký theo Đạo luật Exchange năm 1934, có nghĩa là nó sẽ phải thường xuyên gửi các bản cập nhật công khai về tài sản nắm giữ và báo cáo hàng quý với SEC. 

Điều đó có thể giúp thu hút các nhà đầu tư thích tiết lộ đồng hồ của các công ty đại chúng như Apple hơn là bí ẩn kín tiếng của nhiều sản phẩm tiền điện tử. Các nhà đầu tư mua vào cũng có thể bán cổ phần của họ trong vòng sáu tháng, thay vì 12 tháng các nhà đầu tư được công nhận phải nắm giữ cổ phần. 

Cổ phiếu trong Bitwise 10 đã được giao dịch trên thị trường không kê đơn với mã BITW. Nhưng việc báo cáo tình trạng công ty sẽ cải thiện tính minh bạch và thanh khoản cho các cổ đông.

Bitwise 10 Crypto Index Fund sẽ trở thành sản phẩm tiền điện tử đầu tiên không thuộc sở hữu của Grayscale với sự khác biệt đó và là công ty báo cáo đầu tiên cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc rộng rãi với tiền xu. (Grayscale thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.)

Vào cuối tháng 3, quỹ Bitwise đã tiết lộ các vị trí chính trong bitcoin (BTC, + 5,95%) và ethereum (ETH, + 11,04%) và cổ phần dưới 100 điểm cơ bản trong litecoin (LTC, + 6,74%) , Chainlink (LINK, + 9,17%) , filecoin (FIL, + 8,23%) , bitcoin cash (BCH, + 5,91%) ,  (XLM, + 6,87%) lumen, uniswap (UNI, + 16,47%) , aave (AAVE, + 20,57%) và vũ trụ (ATOM, + 10,38%) . Trong lịch sử, nó đã được giao dịch với mức “phí bảo hiểm đáng kể” đối với những đồng tiền đó, theo mộtthông cáo báo chí .

Các sản phẩm ủy thác bitcoin và ethereum của Grayscale, vốn đầu tư thụ động vào các đồng tiền cùng tên của chúng, đã bảo đảm trạng thái công ty báo cáo lần lượt vào tháng 1 và tháng 10 năm 2020 . 

Matt Hougan, giám đốc đầu tư của Bitwise, trước đây đã nói với CoinDesk rằng BITW có nghĩa là cung cấp một phương tiện đầu tư tiền điện tử cho các cố vấn tài chính. Anh ấy đã không trả lời email ngay lập tức vào sáng thứ Sáu.

BITW đã báo cáo 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý vào cuối ngày thứ Năm, sau khi giảm 11% với khối lượng 7,6 triệu đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo rộng rãi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...