Quỹ Ember huy động được 5,3 triệu đô la để xây dựng ứng dụng giao dịch

Các bí danh về AI và học máy của Ember nhằm bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ khỏi bị ảnh hưởng.

Quỹ Ember, một ứng dụng giao dịch nhằm mục đích chuyển đổi điện thoại của bạn thành một quỹ phòng hộ tiền điện tử, đã huy động được vòng hạt giống 5,3 triệu đô la.

Được công bố vào thứ Tư, vòng hạt giống của Quỹ Ember được dẫn dắt bởi Richard Jun của BAM.VC, với sự tham gia của Anthos Capital, Uncor Related Ventures và Calm Ventures. 

Ứng dụng ưu tiên dành cho thiết bị di động , đã huy động được 700.000 đô la thông qua một đợt bán huy động vốn cộng đồng đã đăng ký vào tháng 5 năm 2020 , cung cấp loại hình giao dịch thông minh bằng thuật toán máy học thường giới hạn cho các quỹ đầu cơ và các tổ chức lớn. Ứng dụng này không bị giám sát, có nghĩa là bạn giữ chìa khóa cho tiền của mình, phù hợp với các đặc tính tiền điện tử.

“Chúng tôi sử dụng các sản phẩm cấp tổ chức và sử dụng tiền điện tử để cung cấp những sản phẩm này cho thế giới,” đồng sáng lập Quỹ Ember Alex Wang cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, ai đó không có tài khoản ngân hàng ở Nigeria có thể có quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính mà chúng tôi đã xây dựng và hợp tác với các quỹ đầu cơ và quants để tạo ra.”

Trong khi các nhà đầu tư tinh vi như quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình đã đổ xô vào tiền điện tử trong nhiều năm, khoản phí mới nhất này của những người đầu cơ giá lên cũng đang được các tổ chức lớn hơn ủng hộ. Điều đó nói rằng, thường là bán lẻ đổ xô vào và các nhà đầu tư thời gian nhỏ cuối cùng nhận được rekt (mất rất nhiều tiền, trong giao dịch tiền điện tử nói). 

Tuy nhiên, bộ tùy chọn giao dịch kiểu quỹ đầu cơ của Ember bao gồm các thuật toán có thể san bằng sân chơi cho các nhà giao dịch tiền điện tử bán lẻ, Wang cho biết, người cùng với những người đồng sáng lập Mario Lazaro và Guillaume Torche có kiến ​​thức nền tảng về AI và học máy.

Dịch vụ Quant của Ember cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử tận dụng tối đa các biến động tăng giá, đồng thời bảo hiểm rủi ro để chống lại việc mất nhiều tiền trong trường hợp có sự sụt giảm lớn, ông nói. 

Wang nói: “Chúng tôi đang ở trong một thị trường tăng giá và mọi người đều rất phấn khích. “Nhưng bán lẻ nổi tiếng là mua cao bán thấp, vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho họ công cụ, giáo dục và công nghệ để tránh điều đó.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...