Quân đội DOGE rút lui, nối đuôi nhau, khi Dogeday kết thúc với mức giảm 29%

Sự điên cuồng của DOGE dường như đã lan sang lĩnh vực tài chính phi tập trung, nơi một số mã thông báo bắt chước đã tạo ra mức tăng đáng kinh ngạc trong một ngày.

Một số người hâm mộ trò đùa về tiền điện tử dogecoin đã định vị thứ Ba là ngày khiến giá của nó tăng vọt – lên 1 đô la, hoặc có thể chỉ là 69 xu meme-y. Vào ngày meme-y là ngày 20 tháng 4 hoặc 20 tháng 4.

Giá của loại tiền điện tử 8 năm tuổi, mã DOGE , đã tăng hơn 60 lần trong năm nay lên giá trị thị trường hơn 40 tỷ đô la. Vì vậy, dường như mọi thứ đều có thể. Các áp phích trên mạng xã hội gọi nó là “ngày dogeday ”.

Nhưng vào giữa buổi chiều, trò đùa dường như đã đến với những người nắm giữ dogecoin. Tính đến thời điểm báo chí, mã thông báo, được tượng trưng bởi giống chó Shiba Inu , đã giảm 28% trong ngày, xuống mức giá không đáng kể là 29 xu.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao của công ty môi giới Oanda viết: “Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử bán lẻ đã hy vọng ngày hôm nay sẽ là một ‘Dogeday’ thành công bằng cách gửi dogecoin lên mặt trăng. “Một số chú ý đến mức 0,50 đô la như một khu vực để kiếm một số lợi nhuận, trong khi những người khác có hy vọng kỳ lạ về một động thái tăng vọt lên mốc 1 đô la. Niềm đam mê bán lẻ hiện tại có lẽ sẽ không hoàn toàn từ bỏ dogecoin, nhưng phản ứng bán theo sự kiện có thể nằm trong thẻ. “

Việc bán phá giá DOGE xảy ra ngay cả khi ít nhất một nhà phân tích, Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, đã viết rằng tiền điện tử này có thể đạt được lợi nhuận hơn nữa.

McGlone, một chiến lược gia hàng hóa nổi tiếng với những dự đoán về giá bitcoin vào năm ngoái, đã viết hôm thứ Ba trong một báo cáo : “Thu hút được phần nào sự sùng bái toàn cầu, chúng tôi không thấy có gì ngăn cản DOGE tiếp tục tăng giá, ít nhất là trong thời gian tới . “Dogecoin có thể là niềm vui giống như sòng bạc.”

Địa chỉ Dogecoin đang hoạt động đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Đó là một cú nước thẳng vào mặt những người hâm mộ DOGE, những người có thể đang tìm kiếm một món quà – dưới dạng lợi nhuận nhanh chóng hoặc vận may tức thì.

Một câu hỏi còn lại là liệu lợi nhuận của dogecoin trong năm nay có thể thu hút vốn và lao động mới vào dự án, tương tự như cách vụ bơm cổ phiếu GameStop năm ngoái dẫn đến việc tăng vốn 1 tỷ đô la hay không , tìm kiếm ban quản lý mới và có khả năng chuyển đổi sang e – chiến lược thương mại. Tại một thời điểm, dogecoin có giá trị thị trường lớn hơn ngân hàng Barclays của Vương quốc Anh hàng thế kỷ .

Dữ liệu chuỗi khối cho thấy hoạt động đang gia tăng trên mạng: Các địa chỉ Dogecoin đang hoạt động đã tăng kỷ lục và các giao dịch ở mức cao nhất trong bảy năm, theo công ty phân tích Coin Metrics. CoinDesk đã báo cáo vào đầu năm nay rằng sự phát triển dự án trên blockchain đã được thu thập, với sự đóng góp hàng đầu từ các nhà phát triển Bitcoin Core, dựa trên hoạt động trên trang web phần mềm mã nguồn mở GitHub. 

Tốt nhất là sự phát triển của Dogecoin còn rời rạc, nhưng dường như đã được cải thiện trong thời gian gần đây.

Trong các thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, sự điên cuồng của DOGE dường như lan sang lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), nơi một số mã thông báo bắt chước đã tạo ra mức tăng đáng kinh ngạc trong một ngày.

Đầu tiên là SHIB (hiểu không? Shiba Inu?), Một mã thông báo thử nghiệm phi tập trung   có biệt danh là “kẻ giết dogecoin”, giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Mã thông báo, được ra mắt theo tiêu chuẩn ERC-20 của chuỗi khối Ethereum, đã tăng hơn 5.000% trong bốn tuần qua và tăng 95% vào thứ Hai cùng với cuộc biểu tình của DOGE để đạt mức cao kỷ lục gần 43 xu. Dữ liệu của Uniswap  cho thấy đồng tiền này đã đăng ký khối lượng giao dịch hơn 200 triệu đô la trong 24 giờ qua  .

Một đồng xu khác, weed doge (WOGE), được tung ra trong tuần này, được cho là nhằm quyên góp tiền cho những người bị coi là bị bỏ tù bất công vì các tội liên quan đến cần sa. WOGE tăng 1,058% từ lên 0,0950 đô la vào thứ Hai mặc dù lần cuối cùng được nhìn thấy giao dịch gần 0,0170 đô la  trên Uniswap .

Một bài đăng trên trang CryptoMoonShots Reddit cho biết: “Vì DOGE đã chăm sóc chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những khoản lợi nhuận thần thánh trong đợt tăng giá này, nên chúng tôi cũng muốn tạo ra một đồng tiền có ý nghĩa để trả lại cho mọi người theo một số cách  .

Hầu hết sự vô lý này được coi là bằng chứng của sự băng giá trên thị trường tiền điện tử, vào thời điểm giá bitcoin đã tăng gấp đôi trong năm nay – bề ngoài như một hàng rào chống lạm phát, sau hàng nghìn tỷ đô la in tiền của Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương khác .

McGlone của Bloomberg lưu ý rằng dogecoin đã chứng tỏ “sức mạnh phân kỳ” khi giá bitcoin giảm trong những ngày gần đây. Báo cáo đã được công bố trước khi lỗ dogecoin hôm thứ Ba.

Nhưng đôi khi, rõ ràng, DOGE không đến khi được gọi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...