Quan điểm với Dennis Quaid. Đánh giá các chiến lược Blockchain

Các chiến lược chuỗi khối sẽ được thảo luận trong một tập sắp tới của Quan điểm với Dennis Quaid . Phân khúc truyền hình thông tin sẽ bao gồm các ứng dụng sáng tạo của công nghệ cùng với các chuyên gia blockchain hàng đầu đang tạo ra những bước tiến trong ngành. Các nhà cung cấp nội dung sẽ cung cấp thông tin cho tập do nhóm sáng tạo đứng sau chương trình Viewpoint sản xuất.

Blockchain ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 như một phần của đề xuất cho Bitcoin, một hệ thống tiền ảo. Nó là một sổ cái mở, được chia sẻ, có thể ghi lại hiệu quả các giao dịch giữa hai bên theo cách có thể xác minh và vĩnh viễn. Blockchains thường được sử dụng để ghi lại các giao dịch được thực hiện bằng tiền điện tử như Bitcoin.

Hợp đồng và giao dịch, và hồ sơ, là một phần của cấu trúc cốt lõi của hệ thống kinh tế, chính trị và luật pháp ngày nay. Với blockchain, các hợp đồng có thể được nhúng bằng mã và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu được chia sẻ minh bạch được bảo vệ khỏi bị xóa, sửa đổi và giả mạo. Mọi quy trình từ chữ ký, đến các thỏa thuận và thanh toán, đều có thể có một bản ghi kỹ thuật số và chữ ký có thể được xác thực, lưu trữ, chia sẻ và nhận dạng. Blockchain có thể tạo ra sự minh bạch và bảo vệ khi nó đang thiếu. Viewpoint tự hào chia sẻ thông tin về những tiến bộ mới trong thế giới kỹ thuật số đang làm cho tương lai tươi sáng hơn và sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc sử dụng công nghệ blockchain trong tập mới nhất. Dennis Quaid sẽ giới thiệu phân đoạn trên Viewpoint.

Chương trình Quan điểm dạng ngắn được tạo ra cho khán giả với mục đích giáo dục. Chương trình đã nhận được nhiều Tellys và được tạo ra bởi một đội ngũ các nhà phát triển và nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người đứng đầu Đảng đối lập Hàn Quốc thừa nhận kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử

Một nhà lãnh đạo chính trị lớn khác đã xuất hiện với tư cách là một người đam mê tiền điện tử - như...

Scoop: NRCC chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Axios đã biết được rằng chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền...

Ethereum đang vượt trội so với bitcoin. Morgan Stanley cho rằng nó biết tại sao

Tiền điện tử ethereum đã hoạt động tốt hơn bitcoin cho đến nay trong năm nay và Morgan Stanley đã đưa ra một số lý do tại sao. Đồng...