Phân tích giá Tezos

Tezos đã thấy giá của nó tăng hơn 9% trong 24 giờ qua, với tiền điện tử tiếp tục làm như vậy kể từ tuần cuối cùng của tháng 3. Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu đồ giá của các altcoin sẽ cho thấy rằng XTZ cũng đã đi ngang gần đây, buộc người ta phải xem xét liệu XTZ có phải đối phó với một đợt điều chỉnh ngắn hạn khác hay không.

Giá của XTZ, tại thời điểm viết bài, là 7,12 đô la, với tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 5,4 tỷ đô la.

Trong khi hành động giá của Tezos từ cuối tháng 3 có vẻ hứa hẹn, tuần qua đã chứng kiến ​​rất nhiều đà tăng của nó bị đình trệ nhờ mức kháng cự mạnh xung quanh $ 7,7. Đồng tiền đã thực hiện nhiều nỗ lực để vượt qua mức này trong vài ngày qua, mặc dù mỗi lần đều thất bại.

Trong 24 giờ tới, nếu việc phá vỡ không thành công và ngưỡng kháng cự không được chuyển đến mức hỗ trợ, thì đồng tiền có thể phải đối phó với áp lực giảm giá mới trên thị trường.

Hai mức hỗ trợ ở mức 5,6 đô la và 4,6 đô la có thể là chìa khóa cho đồng tiền này trong tuần tới và thật khó để xác định liệu vị thế mua hay bán sẽ hoạt động tốt nhất dựa trên kịch bản thị trường hiện tại và giai đoạn hợp nhất mà đồng tiền đã tìm thấy, tại thời điểm báo chí.

Cơ sở lý luận

Các chỉ báo kỹ thuật có vẻ đầy hứa hẹn trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu tính đến các tiền lệ trong quá khứ, thì chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua vào thời điểm báo chí, có thể giảm xuống mức 60 và có thể điều chỉnh giá nhẹ.

Chỉ báo MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng vào ngày 28 tháng 3, với sự đảo chiều có vẻ rất khó xảy ra. So sánh với vị trí của đường Tín hiệu và đường MACD vào đầu tuần, người ta có thể thấy rằng đường Tín hiệu đã thu hẹp khoảng cách và có thể cố gắng di chuyển lên trên đường MACD.

Phần kết luận 

Giá của Tezos đã hoạt động khá tốt kể từ tuần cuối cùng của tháng Ba. Tuy nhiên, vài ngày qua đã cho thấy đà tăng giá đang giảm dần, buộc đồng tiền này phải giao dịch đi ngang. Nếu mức kháng cự mạnh không bị phá vỡ trong những ngày tới, thì dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm giá và có thể đẩy đồng tiền này về mức giá $ 5,6.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...