Paxos huy động được 300 triệu đô la, gia nhập câu lạc bộ Crypto Unicorn với mức định giá 2,4 tỷ đô la

Giám đốc điều hành Charles Cascarilla cho biết, nhà cung cấp back-end cho PayPal và Venmo đang huy động “vốn tự tin” để mở rộng hoạt động.

Paxos đã tham gia câu lạc bộ kỳ lân tiền điện tử với một vòng tài trợ lớn định giá công ty ở mức 2,4 tỷ đô la.

Series D trị giá 300 triệu USD do Oak dẫn đầu, một công ty vốn tăng trưởng tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và fintech. Các nhà đầu tư trước đó là Tuyên bố Đối tác, PayPal Ventures, Mithril Capital và những người khác cũng tham gia. Paxos đã công bố Series C trị giá 142 triệu đô la vào tháng 12.

bitcoin (BTC, -1,88%)

“Chúng tôi huy động số vốn này không phải vì chúng tôi nghĩ rằng đây là mức tối đa của địa phương,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxos, Charles Cascarilla cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Điều này thực sự đặt chúng tôi vào một vị trí tuyệt vời hiện nay để mở rộng quy mô kinh doanh và tận dụng các cơ hội để thực hiện các thương vụ mua lại”.

Paxos, được thành lập vào năm 2012, cung cấp một loạt các dịch vụ kết nối người chơi truyền thống với thị trường tiền điện tử. Mới tuần trước, công ty đã bảo đảm một điều lệ có điều kiện từ Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) để thành lập Ngân hàng Tín thác Quốc gia Paxos.

Cascarilla cho biết khoản tài trợ mới không liên quan đến các yêu cầu về vốn để thành lập một ngân hàng tiền điện tử mà là về việc đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

“Tôi thực sự gọi đây là vốn tự tin,” anh nói. “Điều này nói về điều này là khách hàng của chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ tồn tại trong vòng 5 đến 10 năm tới để họ có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng chúng tôi làm cơ sở hạ tầng của họ.”

Paxos được mệnh danh là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho dịch vụ tiền điện tử của PayPal vào năm ngoái . Mối quan hệ này đã mở rộng để bao gồm cả những người dùng ứng dụng thanh toán Venmo thuộc sở hữu của PayPal . Các khách hàng khác bao gồm Revolut, Credit Suisse và Societe Generale.

Cascarilla cho biết Paxos gồm 175 người không có kế hoạch chào bán cổ phiếu sớm, mặc dù Coinbase dẫn đầu một loạt các công ty tiền điện tử tham gia thị trường đại chúng.

Về việc lần đầu tiên làm lu mờ mốc định giá 1 tỷ đô la: “Tôi không nghĩ nó lại xảy ra nhanh như vậy,” anh nói. “Nhưng, một lần nữa, không gian đã thực sự thay đổi quá nhanh.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...