Overstock hoàn tất thỏa thuận chuyển đổi Medici Ventures thành quỹ do Pelion quản lý

Thỏa thuận này là một phần trong kế hoạch của Overstock nhằm thoát khỏi các khoản đầu tư liên quan đến blockchain của mình.

Overstock được niêm yết trên sàn Nasdaq (NASDAQ: OSTK) hôm thứ Hai thông báo họ đã đóng giao dịch với công ty đầu tư mạo hiểm Pelion Venture Partners để quản lý Medici Ventures tập trung vào blockchain.

  • Trong thông báo của nó , Overstock cho biết công ty con tập trung vào blockchain của họ, Medici Ventures, hiện đã được chuyển đổi thành quan hệ đối tác hạn chế và sẽ được quản lý bởi Pelion.
  • Theo báo cáo của CoinDesk vào tháng 1, Overstock cho biết doanh nghiệp sẽ được chuyển đổi thành quan hệ đối tác hữu hạn dưới sự quản lý mới như một phần trong kế hoạch của Overstock nhằm rút khỏi các khoản đầu tư liên quan đến blockchain của mình.
  • Pelion hiện chịu trách nhiệm hoàn toàn về các quyết định đầu tư của quỹ và sẽ đóng vai trò là đối tác chung của quỹ, và Overstock sẽ là đối tác hữu hạn duy nhất. Overstock đã cam kết 45 triệu đô la trong vòng 8 năm hoạt động của quỹ.
  • Theo các điều khoản thỏa thuận hợp tác, quỹ sẽ trả lại vốn đầu tư cho Overstock trước và sau đó chia lợi nhuận khi thoát thành công.
  • Overstock sẽ giữ lại lợi ích cổ phần thiểu số trực tiếp trong công ty công nghệ blockchain tZERO Group, trong khi quỹ sẽ nắm giữ cổ phần thiểu số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...