Orion Protocol hợp tác với IOHK để trở thành công ty tổng hợp tính thanh khoản đầu tiên

Orion Protocol hợp tác với IOHK để trở thành công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên cho chuỗi khối Cardano như chúng ta có thể thấy trong tin tức Cardano mới nhất của mình .

Sau khi thiết lập quan hệ đối tác mới với HUOBI ECO Chain, Binance Smart Chain, Elrond, Avalanche , v.v., giao thức Orion hợp tác với IOHK để cho phép tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái NFT và DeFi trên Cardano như công ty cho biết.

Sau khi trở nên cực kỳ thành công vào năm ngoái, sau sự ra mắt của Cardano’s Shelley và bắt đầu tăng tốc vào năm 2021 với một loạt các lần ra mắt và thông báo mới. Tin tức chính mới nhất đến từ IOHK, công ty mẹ của Cardano đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho nền tảng blockchain. Công ty đã hợp tác với Orion Protocol, là một giao thức bất khả tri blockchain cung cấp một cổng phi tập trung cho toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số.

giao thức orion

Mối quan hệ đối tác mới đã biến Orion trở thành công ty tổng hợp đầu tiên trên chuỗi khối Cardano như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Alexey Koloskov cho biết:

 “Thật vinh dự khi được hợp tác với IOHK để trở thành công ty tổng hợp thanh khoản đầu tiên cho chuỗi khối Cardano. Chúng tôi ngưỡng mộ và chia sẻ sự tập trung của họ vào việc xây dựng một hệ sinh thái DeFi có thể mở rộng và tương tác, đồng thời chúng tôi mong muốn hợp tác cùng nhau để đạt được một tương lai bền vững của ngành. ”

Theo thông báo chính thức của công ty, Orion sẽ cung cấp cho Cardano một mục nhập phi tập trung vào thị trường và tổng hợp thanh khoản trên cả hai sàn giao dịch phi tập trung và tập trung cũng như hoán đổi các nền tảng trong một nền tảng phi tập trung duy nhất. Bằng cách tích hợp nhiều blockchain, Orion sẽ mang đến cho người dùng nhiều tự do hơn để thực hiện các giao dịch. Orion sẽ làm việc với IOHK để đảm bảo khả năng mở rộng và tính bền vững trên hệ sinh thái NFT và DeFi trong khi cơ sở hạ tầng của Cardano sẽ được sử dụng để cho phép cải thiện hiệu suất của giao thức Orion và các giải pháp tương tác.

testnet alonzo của cardano, hoskinson, ada, hợp đồng thông minh

Các giải pháp này sẽ được liên kết với Cardano thông qua lớp giải quyết nền móng và sẽ được kết nối với một lớp điều khiển. Lớp thanh toán sẽ có một đơn vị kế toán trong khi lớp kiểm soát sẽ chạy trên các hợp đồng thông minh như Orion đã giải thích:

 “Hoàn toàn là mã nguồn mở và không có bằng sáng chế, Cardano được xây dựng trên tinh thần cộng tác. Và được thiết kế để đạt hiệu quả và khả năng mở rộng, hệ sinh thái Cardano đang phát triển thành một loại tiền điện tử hoàn chỉnh nhất và hữu ích nhất từng được xây dựng. ”

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson nói rằng công ty của ông nhận thấy rất nhiều nhu cầu mặc dù mới chỉ là giai đoạn thứ hai của quá trình nâng cấp Goguen. Cardano vẫn không có khả năng lập trình ở lớp cơ sở và không có hợp đồng thông minh nào kể từ bây giờ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...