Người đàn ông Hoa Kỳ xin tội với các cuộc tấn công hoán đổi SIM nhắm mục tiêu vào các tài khoản tiền điện tử có cấu hình cao

Eric Meiggs tập trung các cuộc tấn công của mình vào những kẻ mà anh ta coi là “OG” hoặc xã hội đen gốc của mạng xã hội tiền điện tử.

Một người đàn ông ở Massachusetts đã nhận tội vì liên quan đến một kế hoạch tráo đổi SIM nhắm vào các nhân vật trên mạng xã hội mà anh ta cho rằng sở hữu một lượng lớn tiền điện tử.

Eric Meiggs thừa nhận anh ta và một đồng phạm khác đã tập trung các cuộc tấn công vào những kẻ mà họ coi là “OG” hoặc “xã hội đen gốc” trên mạng xã hội tiền điện tử, theo một thông báo của Bộ Tư pháp hôm thứ Tư.

Một chiến thuật phổ biến được gọi là tráo SIM – một trò lừa đảo liên quan đến việc đánh lừa các nhà cung cấp dịch vụ di động hoán đổi quyền truy cập với một SIM đã bị xâm phạm – đã được sử dụng để truy cập vào tài khoản tài chính và tiền điện tử của một người.

Mười nạn nhân từ khắp nước Mỹ đã trở thành nạn nhân của kế hoạch của họ, những người đã tìm cách đánh cắp hơn 530.000 đô la tiền điện tử, theo bản phát hành. Meiggs cũng kiểm soát hai tài khoản mạng xã hội “OG” của nạn nhân. Các tài khoản liên quan không được nêu tên.

Người đàn ông đã nhận tội với từng tội danh trong số bảy tội danh buộc anh ta có âm mưu, gian lận dây điện, gian lận và lạm dụng máy tính cũng như hành vi trộm cắp danh tính trầm trọng hơn. Meiggs dự kiến ​​sẽ bị kết án vào tháng 9 và phải đối mặt với bản án bắt buộc là hai năm tù giam

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...