Người đàn ông Hoa Kỳ xin tội với các cuộc tấn công hoán đổi SIM nhắm mục tiêu vào các tài khoản tiền điện tử có cấu hình cao

Eric Meiggs tập trung các cuộc tấn công của mình vào những kẻ mà anh ta coi là “OG” hoặc xã hội đen gốc của mạng xã hội tiền điện tử.

Một người đàn ông ở Massachusetts đã nhận tội vì liên quan đến một kế hoạch tráo đổi SIM nhắm vào các nhân vật trên mạng xã hội mà anh ta cho rằng sở hữu một lượng lớn tiền điện tử.

Eric Meiggs thừa nhận anh ta và một đồng phạm khác đã tập trung các cuộc tấn công vào những kẻ mà họ coi là “OG” hoặc “xã hội đen gốc” trên mạng xã hội tiền điện tử, theo một thông báo của Bộ Tư pháp hôm thứ Tư.

Một chiến thuật phổ biến được gọi là tráo SIM – một trò lừa đảo liên quan đến việc đánh lừa các nhà cung cấp dịch vụ di động hoán đổi quyền truy cập với một SIM đã bị xâm phạm – đã được sử dụng để truy cập vào tài khoản tài chính và tiền điện tử của một người.

Mười nạn nhân từ khắp nước Mỹ đã trở thành nạn nhân của kế hoạch của họ, những người đã tìm cách đánh cắp hơn 530.000 đô la tiền điện tử, theo bản phát hành. Meiggs cũng kiểm soát hai tài khoản mạng xã hội “OG” của nạn nhân. Các tài khoản liên quan không được nêu tên.

Người đàn ông đã nhận tội với từng tội danh trong số bảy tội danh buộc anh ta có âm mưu, gian lận dây điện, gian lận và lạm dụng máy tính cũng như hành vi trộm cắp danh tính trầm trọng hơn. Meiggs dự kiến ​​sẽ bị kết án vào tháng 9 và phải đối mặt với bản án bắt buộc là hai năm tù giam

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...