Người chiến thắng bất ngờ từ danh sách trực tiếp của Coinbase? Rapper Nas

Rapper Nasir Jones, được biết đến nhiều hơn với cái tên Nas, đã nổi lên như một người không thể chiến thắng trong đợt IPO của Coinbase ngày hôm nay. Là một nhà đầu tư ban đầu vào công ty, cổ phần của rapper này trị giá ít nhất 40 triệu đô la. Sàn giao dịch tiền điện tử được định giá 99,6 tỷ đô la ngày hôm nay khi giao dịch bắt đầu và đạt mức định giá hơn 100 tỷ đô la trong vài phút.

Jones ‘QueensBridge Venture Partners là người ủng hộ sớm Coinbase, tham gia vòng Series B trị giá 25 triệu đô la của công ty vào năm 2013. Công ty của anh ấy đã đầu tư từ 100.000 đến 500.000 đô la, số tiền điển hình của nó . (QueensBridge sẽ không xác nhận số tiền cụ thể.) Vòng đó định giá công ty vào khoảng 150 triệu đô la theo Pitchbook – chưa đến 1% giá trị ngày nay. 

Vào thời điểm đầu tư, cổ phiếu Series B của Coinbase trị giá 1,00676 đô la, có nghĩa là công ty của Jones sẽ có từ 99.239 đến 496.642 cổ phiếu, theo CoinDesk . Ở mức giá 415 đô la mà cổ phiếu đạt được vài phút sau khi giao dịch bắt đầu, những cổ phiếu đó trị giá từ 41,2 triệu đến 206 triệu đô la.

“Tiền điện tử dài mãi mãi …. trong bệnh tật và sức khỏe”, Jones đã tweet vào sáng nay, chỉ vài giờ trước khi Coinbase bắt đầu giao dịch. 

Khi QueensBridge đầu tư vào Coinbase, tiền điện tử vẫn còn là một ngành công nghiệp non trẻ và có rủi ro khá lớn (công bằng mà nói). Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác như Gemini và Stellar vẫn chưa được thành lập. Các nhà đầu tư khác của Coinbase bao gồm các công ty liên doanh hàng đầu như Andreesen Horowitz – người đồng sáng lập Ben Horowitz là bạn của Jones – và Union Square Ventures. Những người nổi tiếng khác, như cầu thủ bóng rổ Kevin Durant, cũng đã đầu tư.

Danh mục đầu tư mạo hiểm của Jones mở rộng ra ngoài Coinbase. Được đặt theo tên của dự án nhà ở New York nơi anh lớn lên, QueensBridge đã đầu tư vào hơn 100 công ty, bao gồm Casper, Dropbox, FanDeul, Parachute, Lyft LYFT -1,6%và Genius, kể từ khi rapper thành lập vào năm 2013. QueensBridge cũng đầu tư vào công ty chuông cửa thông minh Ring vào năm 2014; nó được bán cho Amazon AMZN + 0,6% với giá 1,1 tỷ USD vào năm 2018. Bản thân Jones đã bỏ túi ít nhất 25 triệu USD từ giao dịch.

Nas nói: “Đã có lúc [rappers] không nghĩ đến việc đầu tư. Jones nói với Forbes vào năm 2018 : “Thế giới đang mở ra thật sự xảy ra .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...