NFT CryptoPunk hiếm sẽ được Christie đấu giá vào tháng tới

Tất cả chín CryptoPunks đều từ bạc hà dưới 1.000, có nghĩa là chúng đã bắt đầu trong những ngày đầu tiên trong quá trình sáng tạo sưu tầm kỹ thuật số của công ty.

Chín bộ sưu tập kỹ thuật số không thể thay thế (NFT) “hiếm” được gọi là CryptoPunks sẽ được bán bởi nhà đấu giá vật lý Christie’s, theo một thông báo trên Twitter vào thứ Năm.

  • Các bộ sưu tập kỹ thuật số là từ bộ sưu tập riêng của Larva Labs trên thị trường và được thiết lập để giới thiệu trong “Chương trình giảm giá buổi tối thế kỷ 21” của nhà đấu giá 255 tuổi vào tháng tới tại thành phố New York.
  • Tất cả chín CryptoPunks đều từ bạc hà dưới 1.000, có nghĩa là chúng được tạo ra trong những ngày đầu tiên trong bộ sưu tập kỹ thuật số của công ty.
  • Các số đúc bao gồm 2, 532, 58, 30, 635, 602, 768, 603 và 757, với một bộ sưu tập “hiếm người ngoài hành tinh” cũng được đưa vào cuộc đấu giá.
  • Thông báo này báo hiệu rằng NFT tiếp tục được hợp pháp hóa bởi các công ty nghệ thuật thành lập, ngay cả khi các vận động viên và nhạc sĩ cũng tăng cường tham gia vào không gian NFT.
  • Nhà đấu giá đối thủ Sotheby’s, được thành lập trước Christie’s 22 năm, cũng sẽ bán tác phẩm nghệ thuật NFT vào cuối tháng này.
  • NFT là mã thông báo tiền điện tử kỹ thuật số có thể mang nhiều thuộc tính khác nhau để đại diện cho tác phẩm nghệ thuật hoặc tài sản trực tuyến, như có thể thấy trong CryptoPunks như  Mohawk Thin  và  Frumpy Hair .
  • Christie’s đã bán một NFT đại diện cho tác phẩm của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple với giá 69 triệu đô la vào tháng trước , lập kỷ lục cho không gian NFT. Nhà đấu giá đã chấp nhận ether để bán.
  • Vào tháng 2, một lô 34 NFT đã được mua bởi một con cá voi đã trả 557,5 ETH (ETH, + 2,66%) (khoảng 1 triệu đô la) trong vài phút làm nổi bật sự phổ biến của các bộ sưu tập pixelated.
  • Người dùng Twitter DeGenData tuyên bố “Những người bán đồ ăn vặt đang chạy đua để thu hút người bán hàng của họ ra khỏi thị trường” sau thông báo của Christie’s vì những lời đề nghị dành cho người bán đồ chơi Punk đang “bị tấn công như điên”.
  • “Giá sàn đã chuyển sang khoảng 5 ETH… rồi”, DeGenData đã tweet.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...