Mùa Ethereum? Các nhà giao dịch quyền chọn ETH đang đặt cược lớn cho tháng 6

Các nhà giao dịch quyền chọn Ethereum đang đặt cược lớn vào một cuộc biểu tình ETH vào tháng 6 khi EIP-1559 tiếp cận.

Giá của Ether ( ETH ) đang tiếp tục phục hồi, đạt 2.000 đô la  vào thứ Sáu nhờ động lực kỹ thuật mạnh mẽ sau một thông báo cao cấp từ Visa.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó vào Chủ nhật, Visa sẽ cho phép các đối tác của mình sử dụng USD Coin ( USDC ) trên mạng blockchain Ethereum để giải quyết các giao dịch.

Tổng lãi suất mở của hợp đồng tương lai ETH. Nguồn: Bybt.com

Kể từ đó, sự quan tâm đến Ethereum trên cả thị trường tương lai và quyền chọn đang tăng lên, với mức trước đây là 7 tỷ đô la, mức cao nhất trong hơn một tháng. 

Thị trường quyền chọn cho Ethereum đặc biệt lạc quan

Theo Cantering Clark, một nhà kinh doanh và phân tích tiền điện tử, thị trường quyền chọn Ethereum cho thấy những vụ đặt cược lớn vào tháng Sáu.

Tùy chọn Ethereum hết hạn. Nguồn: Cantering Clark

Giá thực hiện với lãi suất mở cao nhất là $ 3,200. Mặc dù điều này không nhất thiết có nghĩa là có khả năng cao ETH chạm mức 3.200 đô la, nhưng điều đó cho thấy rằng có sự quan tâm đáng kể ở mức giá đó. Người giao dịch cho biết :“Có phải đây là mùa $ ETH bắt đầu không? Thị trường quyền chọn thực hiện một số cược lớn vào tháng Sáu. Cuộc đình công 3200 có một dấu hiệu kinh hoàng về nó ”.

Mặc dù có thể có nhiều lý do tại sao các nhà giao dịch có thể dự đoán ETH sẽ vượt qua mức 3.000 đô la vào tháng 6, nhưng một trong những yếu tố lớn nhất là bản nâng cấp EIP-1559 được nhiều người mong đợi.

EIP-1559 được thiết lập để hoạt động vào tháng 7 năm 2021 , điều này sẽ đại tu cấu trúc phí hiện có của chuỗi khối Ethereum.

Nói một cách đơn giản, đề xuất đốt các khoản phí được trả bằng ETH thay vì trả cho các thợ đào, điều mà những người đề xuất cho rằng sẽ ổn định phí giao dịch trên chuỗi khối Ethereum. Như Cointelegraph đã báo cáo , chi phí sử dụng blockchain đã tăng 77% trong vài ngày qua cùng với mức tăng 31% của giá Ether.

EIP-1559 về cơ bản đốt cháy một số ETH được trả cho giao dịch, điều này sẽ làm giảm nguồn cung lưu hành của ETH và do đó gây áp lực tăng lên đối với giá trị của nó.

Vì rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu đến giá đình công tháng 6 sẽ hết hạn ngay trước khi triển khai EIP-1559, điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch đang mong đợi một cuộc biểu tình sẽ đi vào giai đoạn thực hiện.

Dòng tiền ETH lớn cũng đang được phát hiện

Trong khi đó, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, chỉ ra rằng Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền trao đổi lớn trong vài ngày qua.

Luồng ròng của Coinbase. Nguồn: CryptoQuant

Đầu tuần này, Ki đã lưu ý rằng 400.000 ETH đã rời khỏi Coinbase, điều này có thể báo hiệu sự quan tâm của các tổ chức đối với ETH tăng đột biến. Anh ấy nói :“400k $ ETH đã chảy ra từ Coinbase một vài ngày trước. Dự đoán đầu cơ, các tổ chức hiện đang mua $ ETH. ”

Dòng tiền ra thường báo hiệu sự tích lũy mạnh mẽ của các tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao vì khi cá voi mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch, chúng thường chuyển số tiền nắm giữ của mình sang ví tự lưu trữ.

Do đó, quan điểm nói chung là lạc quan đối với Ethereum trong vài tháng tới vì dữ liệu tích cực trên chuỗi đang bổ sung chất xúc tác cơ bản mạnh mẽ trong EIP-1559.

Trên hết, số lượng địa chỉ hoạt động đang tiếp tục tăng với dự trữ trao đổi liên tục giảm, cho thấy hoạt động của người dùng và nhu cầu về ETH đang tăng lên.

Glassnode cũng báo cáo rằng số lượng địa chỉ khác 0 đạt mức cao mới, cho thấy hoạt động của người dùng đang gia tăng.

Ethereum số địa chỉ khác không. Nguồn: Glassnode

Các nhà nghiên cứu tại Glassnode cho biết :“Ethereum $ ETH Số lượng địa chỉ không phải số 0 vừa đạt mức ATH là 56.543.380.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...