Một quỹ Bitcoin trị giá 1,45 tỷ đô la sắp được niêm yết trên NASDAQ Dubai

Quỹ Bitcoin đang phát triển nhanh chóng của 3IQ chuyển tầm nhìn sang Trung Đông.

3IQ Corp, công ty đứng sau Quỹ Bitcoin trị giá 1,45 tỷ đô la được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), đang chuẩn bị niêm yết nó trên Nasdaq Dubai, trang The National đưa tin hôm nay.

“Chúng tôi đang hướng tới việc niêm yết vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Năm và giao dịch vào cuối tháng Năm. Việc niêm yết quỹ trên một sàn giao dịch Trung Đông cũng sẽ giúp ích về thời gian giao dịch, vì Bitcoin giao dịch trong 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, ”Frederick Pye, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của 3IQ cho biết.

Theo báo cáo, quỹ dự kiến ​​sẽ được niêm yết tại Dubai trước cuối quý 2 năm 2021 sau khi được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai chấp thuận.

Tăng 1,3 tỷ đô la trong một năm

Quỹ Bitcoin của 3IQ đã ra mắt vào tháng 4 năm ngoái trên TSX , trở thành quỹ đầu tiên tập trung vào tiền điện tử công khai được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn trên toàn cầu. Bắt đầu với tài sản trị giá khoảng 14 triệu đô la, quỹ đã tăng lên con số ấn tượng 1,45 tỷ đô la chỉ trong một năm. Một phần, điều này là do giá Bitcoin tăng nhanh chóng, gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 63.000 đô la.

Theo The National , 3IQ và nhà quản lý Dalma Capital kỳ vọng lượng đăng ký ban đầu — khi các nhà đầu tư đăng ký và cam kết đầu tư — sẽ ở đâu đó “ở phía bắc 200 triệu đô la”, nhưng “nhưng quy mô có thể tăng lên” vì các công ty “mong đợi điều đó trở thành một món quà lớn. “

Trong khi đó, Dalma Capital sẽ khởi động một chương trình quảng cáo kéo dài ba tuần nhằm mục đích tiếp thị quỹ. Nó cũng sẽ bao gồm một bài thuyết trình của Cameron và Tyler Winkelvoss, người mà công ty Gemini cung cấp quyền giám sát cho quỹ Bitcoin của 3IQ.

Sau đó, ba tuần nữa sẽ dành để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng.

Zachary Cefaratti, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Dalma, giải thích: “Quá trình đó sẽ diễn ra cùng với chúng tôi cùng với một số tổ chức khác có uy tín lớn trong khu vực này. Có rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy như thể họ đã bỏ lỡ sự mở rộng khối tài sản khổng lồ đã xảy ra trong sự gia tăng của Bitcoin ”.

Gần đây, 3IQ cũng đã ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin trên TSX, quỹ này đã trở thành quỹ thứ tư thuộc loại này được chấp thuận ở Canada.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tại sao Huobi giải thể tổ chức của mình ở Trung Quốc

Cuộc đàn áp nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử ở Trung Quốc đã khiến sàn...

Một giám đốc điều hành mới đang được Binance tìm kiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi nó được cấu...

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...