Morgan Stanley xác nhận khách hàng quản lý tài sản có quyền truy cập vào 2 quỹ tiền điện tử

Trong cuộc họp báo thu nhập quý đầu tiên của ngân hàng vào thứ Sáu, Giám đốc tài chính Jonathan Pruzan cho biết Morgan Stanley sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn nếu khách hàng quan tâm hơn.

bitcoin (BTC, -9,47%)

Trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của mình, giám đốc tài chính của công ty quản lý tài sản trị giá 4 nghìn tỷ đô la, Jonathan Pruzan, cho biết ngân hàng đang cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện tiếp cận với hai quỹ thụ động. 

“Khi chúng tôi nhận thấy nhiều sự quan tâm hơn, chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi cho là phù hợp,” Pruzan nói về các dịch vụ tiền điện tử của mình. 

CNBC đưa tin vào tháng 3, các quỹ Morgan Stanley mở cửa cho các nhà đầu tư cá nhân với ít nhất 2 triệu đô la hoặc các công ty đầu tư với ít nhất 5 triệu đô la. Ngân hàng đặt giới hạn đầu tư bitcoin, chỉ cho phép các nhà đầu tư cá nhân đặt 2,5% giá trị ròng của họ vào tài sản.

Hai trong số các quỹ là từ Galaxy Digital và quỹ còn lại là nỗ lực chung từ FS Investments và NYDIG, theo báo cáo của CNBC.

Morgan Stanley đã không xác nhận về cuộc gọi thu nhập có quỹ nào tham gia hay không.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...