Morgan Stanley xác nhận khách hàng quản lý tài sản có quyền truy cập vào 2 quỹ tiền điện tử

Trong cuộc họp báo thu nhập quý đầu tiên của ngân hàng vào thứ Sáu, Giám đốc tài chính Jonathan Pruzan cho biết Morgan Stanley sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn nếu khách hàng quan tâm hơn.

bitcoin (BTC, -9,47%)

Trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của mình, giám đốc tài chính của công ty quản lý tài sản trị giá 4 nghìn tỷ đô la, Jonathan Pruzan, cho biết ngân hàng đang cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện tiếp cận với hai quỹ thụ động. 

“Khi chúng tôi nhận thấy nhiều sự quan tâm hơn, chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi cho là phù hợp,” Pruzan nói về các dịch vụ tiền điện tử của mình. 

CNBC đưa tin vào tháng 3, các quỹ Morgan Stanley mở cửa cho các nhà đầu tư cá nhân với ít nhất 2 triệu đô la hoặc các công ty đầu tư với ít nhất 5 triệu đô la. Ngân hàng đặt giới hạn đầu tư bitcoin, chỉ cho phép các nhà đầu tư cá nhân đặt 2,5% giá trị ròng của họ vào tài sản.

Hai trong số các quỹ là từ Galaxy Digital và quỹ còn lại là nỗ lực chung từ FS Investments và NYDIG, theo báo cáo của CNBC.

Morgan Stanley đã không xác nhận về cuộc gọi thu nhập có quỹ nào tham gia hay không.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...