MicroStrategy tiếp tục đặt cược vào Bitcoin với khoản mua mới trị giá 15 triệu đô la

Công ty tình báo kinh doanh không có dấu hiệu hạ nhiệt đối với Bitcoin khi có thêm một giao dịch mua khác, báo hiệu niềm tin vào đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Không có sự thất vọng nào trong xu hướng mua Bitcoin của MicroStrategy khi Giám đốc điều hành Michael Saylor đã công bố thêm một vụ mua 15 triệu đô la nữa vào ngày hôm nay. Saylor đã tweet rằng công ty đã mua thêm 253 BTC với giá mua trung bình là 59.339 đô la cho mỗi mã thông báo.

Điều này đưa tổng số cổ phần nắm giữ của MicroStrategy lên 91.579 Bitcoin, với giá 2,226 tỷ đô la, với giá mua trung bình là 24.311 đô la.

Với giá Bitcoin hiện tại, tổng giá trị thị trường của tổng tài sản nắm giữ là 5,376 tỷ đô la, tạo ra lợi nhuận chưa thực hiện là 3,15 tỷ đô la hoặc lợi nhuận 140%.

Thị trường giao dịch đi ngang vào cuối tuần lễ Phục sinh

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giao dịch khá ổn định trong khoảng thời gian cuối tuần lễ Phục sinh. Với giá của nó dao động từ $ 57,000 đến $ 59,000.

Các mã vốn hóa lớn hầu hết đã tuân theo, ngoại trừ XRP, giúp thúc đẩy mức tăng hai con số ngày hôm nay khi những người đầu cơ giá lên tiếp tục tin tưởng vào triển vọng của Ripple trong vụ kiện của SEC.

Đầu giờ UTC đã chứng kiến ​​giá có xu hướng giảm của Bitcoin bật lên ở mức 56,900 đô la, dẫn đến hy vọng mới về việc quay lại mức cao nhất mọi thời đại 61.000 đô la một lần nữa. Tại thời điểm viết bài, biểu đồ hàng ngày cho thấy một mô hình hình búa đang hình thành, báo hiệu một sự đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Hệ sinh thái Bitcoin tiếp tục phát triển

Trong thời gian gần đây, Saylor đã làm rất nhiều để thúc đẩy sự nghiệp, mang lại cho anh ta danh hiệu người truyền bá Bitcoin. Điều này bao gồm các hội nghị công ty miễn phí, tài liệu giáo dục miễn phí và vô số cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện.

Khi đưa ra các cuộc phỏng vấn, chúng thường bao gồm các chủ đề chung. Ông thường đề cập đến hồ sơ theo dõi hiệu suất của Bitcoin và kho lưu trữ giá trị sử dụng và tiềm năng tăng giá vượt trội của nó so với tiền mặt. Tất cả đều là lý do khiến công ty của anh ấy tiếp tục mua.

Việc mua thêm Bitcoin của MicroStrategy hôm nay là bằng chứng nữa về niềm tin tiếp tục của Saylor đối với tiền điện tử hàng đầu. Theo thời gian, nhờ những người mua doanh nghiệp như MicroStrategy, hệ sinh thái Bitcoin đang phát triển.

Là công ty đầu tiên ra mắt quỹ Bitcoin được giao dịch công khai ở Mỹ, Grayscale cũng là công cụ trong sự phát triển của Bitcoin.

Công ty vừa công bố cam kết biến Grayscale Bitcoin Trust thành một quỹ ETF. Ứng dụng ETF đầu tiên của Grayscale xảy ra vào năm 2016, sau đó họ đã rút lại do môi trường pháp lý không ủng hộ động thái này.

“Hôm nay, chúng tôi vẫn cam kết chuyển đổi GBTC thành ETF mặc dù thời gian sẽ được điều chỉnh bởi môi trường pháp lý. Khi GBTC chuyển đổi sang ETF, các cổ đông của cổ phiếu GBTC được giao dịch công khai sẽ không cần phải thực hiện hành động nào và phí quản lý sẽ được giảm tương ứng. ”

Với sự quan tâm trở lại trong việc thử lại, liệu có đúng khi suy ra rằng môi trường pháp lý hiện đang ấm lên đối với tiền điện tử không?

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...