Metis cách mạng hóa NFT với việc ra mắt NFT do cộng đồng đúc kết, ” Xây dựng lại Tháp Babel ”

Cơn sốt đối với Mã thông báo không Fungible (NFT) đã nhấn chìm không gian blockchain khi ngày càng có nhiều người hướng tới lĩnh vực độc đáo này. Khả năng bán các tác phẩm nghệ thuật và mã hóa tài sản trong đời thực đã đảm bảo rằng lĩnh vực NFT đã phát triển vượt bậc, với doanh số kỷ lục của NFT được chứng kiến ​​trong những tuần gần đây.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, các NFT được phát hành chỉ vì lợi ích cá nhân hoặc được phát hành bởi các công ty và tổ chức lớn. Metis, một dự án blockchain tập trung vào việc phát triển các Công ty tự trị phi tập trung (DAC), có kế hoạch giới thiệu một khái niệm mới với sự ra mắt của NFT do cộng đồng đúc tiền đầu tiên, có tên là ” Xây dựng lại Tháp Babel ”.

NFT do cộng đồng đúc tiền đầu tiên

NFT ” Xây dựng lại Tháp Babel ” sẽ tập hợp một cộng đồng những người đóng góp được khuyến khích. Những người tham gia NFT sẽ tham gia vào năm giai đoạn chính: Dự trữ Airdrop, Yêu cầu NFT Bộ lạc, Khai thác NFT Cộng đồng, Đấu giá và Phần thưởng.

Các thành viên cộng đồng tham gia giai đoạn airdrop có thể mở hộp bí ẩn hiển thị ba thẻ. Mỗi thẻ có phần thưởng sức mạnh khai thác gắn liền với nó. Sức mạnh khai thác đại diện cho tốc độ mà người dùng có thể khai thác Metis Tokens trong nhóm khuyến khích sẽ khởi chạy khi dự án NFT cộng đồng kết thúc. Phần lớn phần thưởng sẽ cung cấp sức mạnh khai thác gấp 1 lần, trong khi một số người tham gia may mắn sẽ nhận được sức mạnh khai thác gấp 3 lần.

Ngoài các thẻ phần thưởng được cung cấp, người tham gia cũng sẽ nhận được tùy chọn tạo Bộ lạc trên chuỗi khối Metis và nhận mã thông báo Metis thông qua airdrop như một động lực. Bộ lạc là một khía cạnh quan trọng của hệ sinh thái Metis NFT và là một cách để tăng sức mạnh khai thác cho nhóm được khuyến khích.

Những người tham gia có thể giới thiệu bạn bè và các thành viên khác để tăng Niềm tin của Bộ lạc với việc những người giới thiệu nhận được Metis Tokens làm ưu đãi. Hơn nữa, Niềm tin của Bộ lạc càng cao thì sức mạnh khai thác càng mạnh. Mỗi bộ lạc có thể chứa tối đa 15 thành viên, do đó tạo ra một hệ thống công bằng và minh bạch cho tất cả những người tham gia.

Giai đoạn airdrop sẽ kéo dài trong năm ngày. Sau giai đoạn này, dự án đúc NFT cộng đồng sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật chính của NFT có tên là ” Xây dựng lại Tháp Babel ”. Tác phẩm nghệ thuật sẽ bao gồm 256 mảnh ghép, mỗi mảnh đại diện cho một Bộ tộc khác nhau. Mỗi thành viên của một Bộ lạc có thể yêu cầu mảnh NFT đại diện cho Bộ lạc cụ thể đó. Khi có nhiều mảnh ghép hơn được yêu cầu, tác phẩm nghệ thuật sẽ được xây dựng cho đến khi tác phẩm nghệ thuật được công bố hoàn toàn.

Sau khi tác phẩm nghệ thuật được công bố, thông tin về các Bộ lạc và các thành viên của họ sẽ được đưa vào tác phẩm nghệ thuật cuối cùng NFT. Vì NFT được xây dựng trên blockchain, nó sẽ mô tả những đóng góp và thông tin của các thành viên trong cộng đồng, bất biến và mãi mãi.

Sau khi NFT ” Xây dựng lại Tháp Babel ” hoàn thành, nó sẽ được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với 70% số tiền thu được được chia cho những người đóng góp và nghệ sĩ (StarCloud AI) nhận được 30% còn lại.

Những người đóng góp quan tâm có thể đăng ký để thành lập Club của họ tại http://Tribe.MetisDao.org .

Cột mốc quan trọng của Metis

Đây là một bước phát triển quan trọng đối với Metis, vì nó nhằm mục đích thiết lập một nền tảng NFT hướng tới cộng đồng lớn hơn sẽ cung cấp các ưu đãi cho tất cả những người tham gia. Dự án ” Xây dựng lại Tháp Babel ” sẽ là một sự kiện quan trọng thể hiện tính linh hoạt của các NFT trong hệ sinh thái Metis và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng vào các sáng kiến ​​NFT.

Elena Sinelnikova, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Metis, tin rằng dự án sẽ cho thấy sức mạnh của cộng đồng trong việc xây dựng NFT. “Chúng tôi có thể nói các ngôn ngữ khác nhau và đến từ các nền văn hóa khác nhau, nhưng mọi người trên khắp thế giới có thể đạt được những điều đáng kinh ngạc thông qua sự hợp tác phi tập trung. Chúng tôi rất vui khi xem việc xây dựng lại Tháp Babel và cho thấy các cộng đồng có thể có sức mạnh như thế nào khi họ kết hợp với nhau. “

Metis là một nền tảng blockchain đang xây dựng một khuôn khổ Lớp 2 thân thiện với người dùng, có thể mở rộng và giá cả phải chăng cho các ứng dụng và doanh nghiệp để chuyển từ Web 2.0 sang Web 3.0. Giao thức hỗ trợ một loạt các ứng dụng, bao gồm giao dịch trao đổi phi tập trung, canh tác năng suất và cho vay thông qua dApps để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo...

Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai 'chính thức' ví Algorand Ví Algorand chính...

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Thanh toán tiền thay thế trong các chuyến tàu đêm khuya

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã tiến hành thanh lọc mã thông báo, tiêu hủy một loạt các altcoin từ nền...