Mạng lưới dịch vụ Blockchain của Trung Quốc có ý nghĩa gì đối với thế giới

Hashflow , một phương pháp kết hợp để giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi), đang tung ra phiên bản alpha riêng tư với 3,2 triệu đô la tài trợ từ Electric Capital, Dragonfly Capital và Alameda Research.

Dự án có vẻ sẽ tiếp nhận các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) như Uniswap và SushiSwap với một cách tiếp cận mới dựa trên các đối tác trong thế giới thực của họ: các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp đã trả tiền để đảm bảo các tài sản tiền điện tử khác nhau có tính thanh khoản cơ bản.

“Chúng tôi giống như một nhà tạo lập thị trường không tự động,” Varun Vruddhula, người sáng lập Hashflow, đã châm biếm trong một cuộc phỏng vấn. 

Các AMM Ethereum hoạt động mà không cần đến các công ty như vậy, dựa vào các hợp đồng thông minh để thực hiện công việc tìm kiếm thị trường cho bất kỳ cặp mã thông báo nhất định nào. Cách tiếp cận của Hashflow kết hợp giao diện người dùng không có đầu với các cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp hoạt động ở hậu trường.

“Với Hashflow,” Vruddhula giải thích, “bạn có một người chuyên về thị trường thực hiện việc tạo ra thị trường. Giờ đây, họ có quyền lựa chọn chấp nhận tiền từ các LP lười biếng và tất cả đều có thể chia lợi nhuận dựa trên quyền sở hữu vốn chủ sở hữu của nhóm. “

Alameda Research, Galaxy Digital, Genesis Block và Ledger Prime là những bàn giao dịch tham gia khi ra mắt. Những người ủng hộ khác bao gồm các nhà đầu tư thiên thần Balaji Srinivasan, Alex Pack và Kain Warwick.

Bằng cách đưa các công ty chuyên nghiệp (và các quyết định định giá ngoài chuỗi của họ) vào phương trình, Hashflow có thể giảm phí gas liên quan đến mỗi giao dịch – một điểm bán hàng quan trọng để cạnh tranh với các nền tảng hàng đầu của DeFi giữa các nhà giao dịch luôn biết về giá .

“Hashflow kết nối người dùng DeFi với mạng lưới các nhà tạo lập thị trường CeFi đang chạy các nhóm thanh khoản,” Avichal Garg của Electric Capital nói với CoinDesk qua Telegram. “Bằng cách định tuyến các đơn đặt hàng trên các nhóm có tính thanh khoản cao do các nhà tạo lập thị trường lớn nhất thế giới điều hành, Hashflow có thể miễn phí đưa ra mức giá tốt nhất với phí gas thấp hơn nhiều so với AMM truyền thống.”

Vruddhula cho biết sản phẩm sẽ ra mắt ngày hôm nay, nhưng các nhà đầu tư nói chung của DeFi có thể bắt đầu thêm tiền vào các nhóm trong vòng ba đến bốn tuần tới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...