Mã thông báo kỷ nguyên 2018 tăng gấp 10 lần trong vài ngày trước khi công bố thị trường NFT

NFT là xu hướng nóng nhất trong giới tiền điện tử — và các doanh nghiệp tiền điện tử tương đối lâu đời đang nhảy vào cuộc đua.

Các mã thông báo của sàn giao dịch tiền điện tử WazirX đã tăng hơn 200% trong vài giờ trước khi báo cáo về doanh nghiệp công bố thị trường NFT của riêng mình được phát hành, dữ liệu từ nhiều nguồn cho thấy hôm thứ Hai.

Lĩnh vực NFT, viết tắt của Non Fungible Tokens, đã phát triển trong năm qua từ thị trường ngách dưới 100 triệu đô la lên con số khổng lồ 25 tỷ đô la , chiếm 1,33% không gian tiền điện tử. Đây là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng hữu hình hoặc không hữu hình có thể giao dịch tự do và ràng buộc quyền sở hữu tài sản cơ bản với người nắm giữ chúng.

Giờ đây, cùng với việc cung cấp các sản phẩm mới hơn cho khách hàng Ấn Độ, WazirX đã tham gia vào cuộc đua điên cuồng của NFT “Mua, bán, giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài sản trí tuệ, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, tệp âm thanh, video, chương trình và thậm chí là tweet” tiếng riu ríu.

NFT cho Ấn Độ

Động thái này khiến sản phẩm sắp ra mắt trở thành một trong những thị trường NFT chuyên dụng đầu tiên ở Ấn Độ. Nó nhắm đến các nghệ sĩ và người sáng tạo địa phương, những người có thể sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ quyền trí tuệ, bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật của họ và kiếm tiền bản quyền (nếu có) sau đó.

“Nó sẽ thực sự biến đổi thị trường trong thế giới số hóa nhanh chóng của chúng ta với sự quan tâm ngày càng tăng đối với NFT trên toàn cầu,” Nischal Shetty, đồng sáng lập WazirX, cho biết trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, “Cả người sáng tạo kỹ thuật số và người sưu tập đều được hưởng lợi từ thị trường WazirX NFT. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực giải quyết một số vấn đề nhất định để làm cho NFT sinh lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi. ”

WazirX sẽ không tính phí khách hàng của mình khi tạo và niêm yết NFT trên nền tảng, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí. Tuy nhiên, vì NFT được phê duyệt, đúc và phát hành trên các blockchain cho phép các hợp đồng thông minh, một khoản phí gas (bằng ETH hoặc các loại tiền điện tử khác) sẽ là cần thiết đối với những người khai thác trả phí.

Tuy nhiên, WazirX hiện đang làm việc để giảm thiểu những chi phí này (chúng có lúc lên đến hơn 100 đô la) để làm cho việc đúc NFT tiết kiệm chi phí cho các nghệ sĩ và người sáng tạo địa phương.

WRX tăng

Trong khi đó, giá WRX đã tăng hơn 1.000% trong tuần qua và 3,876% trong năm qua, mang lại giá trị tổng thể cho mạng là hơn 1,4 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Mã thông báo vẫn trong một xu hướng tăng mạnh, như hình ảnh bên dưới cho thấy và không có khu vực “kháng cự” ngay lập tức mà người bán có thể bước vào.

WRX TĂNG VỌT NHƯ TÊN LỬA. HÌNH ẢNH: BIỂU ĐỒ WRXUSDT TRÊN TRADINGVIEW .

WazirX có trụ sở tại Mumbai đã được ra mắt vào năm 2018 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ nhờ tính thanh khoản và khả năng tiếp cận thị trường. Nó đã được Binance mua lại vào năm 2019.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...