Mã thông báo chứng khoán của Binance có thể vi phạm luật, Cơ quan giám sát tài chính của Đức cho biết

BaFin cho biết các token chứng khoán theo dõi Tesla, Coinbase và MicroStrategy đã được xác định là “đáng ngờ” và sàn giao dịch có thể bị phạt tới 6 triệu đô la.

Cơ quan Giám sát Tài chính của Đức BaFin đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể đã vi phạm các quy tắc chứng khoán của châu Âu khi tung ra các token chứng khoán của mình.

  • Trong một thông báo hôm thứ Tư, BaFin cho biết các mã thông báo chứng khoán Binance theo dõi chuyển động của cổ phiếu trong Tesla, Coinbase và MicroStrategy đã được xác định là “đáng ngờ” và yêu cầu một bản cáo bạch chưa được phát hành trước khi giao dịch.
  • BaFin cho biết sàn giao dịch tiền điện tử đã vi phạm nghĩa vụ bản cáo bạch theo Điều 3 Đoạn 1 của Quy chế Bản cáo bạch của Châu Âu.
  • Theo BaFin, vi phạm bản cáo bạch cấu thành một hành vi vi phạm hành chính và có thể bị phạt với mức phạt lên đến € 5 triệu (6 triệu đô la) hoặc 3% doanh thu hàng năm của Binance.
  • Ở những nơi khác, các công ty luật Hồng Kông đã giương cao cờ đỏ đã đưa ra các dấu hiệu liên quan đến mã thông báo cổ phiếu Binance được tung ra vào đầu tháng này.
  • Vào ngày 22 tháng 4, Financial Times đưa tin rằng cơ quan quản lý của Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính, đang “làm việc với công ty [Binance] để hiểu sản phẩm, các quy định có thể áp dụng cho sản phẩm và cách nó được tiếp thị”.
  • Các mã thông báo chứng khoán cho phép khách hàng của Binance mua ít nhất là một phần trăm cổ phiếu thông thường bằng Binance USD (BUSD), một stablecoin bằng đô la Mỹ do sàn giao dịch phát hành.
  • Binance đã được liên hệ để đưa ra bình luận, nhưng không phản hồi ngay lập tức vào thời điểm xuất bản.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...