Làm thế nào mà mã ‘COIN’ thèm muốn tìm thấy đường đến Coinbase

Coinsilium được niêm yết tại London đã được giao dịch theo COIN từ năm 2015. Cặp song sinh nhà Winklevoss đã đăng ký biểu tượng cho ETF bitcoin được đề xuất của họ vào năm 2014. Làm thế nào mà Coinbase hạ cánh nó vào năm 2021?

Khi Malcolm Palle, chủ tịch của công ty đầu tư blockchain Coinsilium được niêm yết tại London, thấy rằng Coinbase sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq bằng cách sử dụng mã chứng khoán “COIN”, điều đó đã gây bất ngờ.

Quay trở lại năm 2015, Coinsilium trở thành một trong những công ty tập trung vào tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng và cổ phiếu hiện được giao dịch trên Sàn giao dịch Aquis có trụ sở tại London (trước đây là NEX) – sử dụng ký hiệu AQSE: COIN .

Palle nói rằng anh ấy vẫn “tương đối lạc quan” về việc Coinbase lấy mã chứng khoán, nhưng nói thêm rằng các cuộc trò chuyện với những người ở Aquis, và cả những người liên hệ tại Sở giao dịch chứng khoán London, đã khiến anh ấy tự hỏi liệu điều này có bị Coinbase và Nasdaq bỏ qua hay không, và nếu có kết quả là sự nhầm lẫn cuối cùng sẽ trở thành vấn đề của anh ta.

Palle nói trong một cuộc phỏng vấn: “Điều chúng tôi mong đợi sẽ xảy ra là kiểm tra được thực hiện từ đầu của họ. “Vì vậy, hoặc họ đã kiểm tra và họ không tìm thấy chúng tôi, điều mà tôi thấy không thể tin được, hoặc họ không kiểm tra và chỉ nghĩ, ‘Nó có sẵn trên Nasdaq, vì vậy chúng tôi sẽ lấy nó.’ Hoặc họ đã kiểm tra, tìm thấy chúng tôi và quyết định điều đó không quan trọng, vì bất cứ lý do gì ”.

Coinbase từ chối bình luận.

Bỏ qua các sắc thái của David và Goliath, tình huống này mời gọi, có những trường hợp cùng một mã tồn tại ở các khu vực pháp lý khác nhau, nhưng không nhiều. Bên dưới biểu tượng mã là Mã số nhận dạng chứng khoán quốc tế (ISIN), mã xác định duy nhất một cổ phiếu cụ thể. Palle cho biết khả năng gây nhầm lẫn thực sự nảy sinh ở đâu với sự đưa tin của các phương tiện truyền thông, chưa kể đến sự gia tăng của các phương tiện truyền thông xã hội.

Nhấp vào hình ảnh để biết toàn bộ phạm vi bảo hiểm của CoinDesk về danh sách công khai Coinbase.

Coinsilium, bây giờ là Coinbase

Coinsilium đã là một thành viên vững chắc của cộng đồng tiền điện tử London kể từ những ngày đầu tiên. Công ty được công nhận ở Vương quốc Anh thông qua mã “COIN”, nhưng khi tham gia Thị trường OTCQB ở Mỹ vào tháng 10 năm 2020, cổ phiếu của công ty đã được giao dịch chéo với mã “CINGF”.

Palle chỉ ra rằng cổ phần của Coinsilium đã tăng từ 5 triệu đô la vào năm ngoái lên khoảng 25 triệu đô la trong những tháng gần đây và công ty đang bận rộn tung ra các tin tức bằng cách sử dụng thẻ COIN trong các bản phát hành của mình .  

“Có một điều phải nói rằng có một công ty kinh doanh tiền tệ đang sử dụng mã cổ phiếu và chúng tôi sẽ không bao giờ nhận được phản hồi từ họ nữa. Đó là một điều khác để nói rằng chúng tôi sẽ sử dụng mã đó nhưng cũng có một mã thuộc về một công ty thương mại năng động đang tung ra tin tức, ”Palle nói và nói thêm: 

“Chúng tôi sẽ không né tránh việc sử dụng biểu tượng mã cổ phiếu COIN trong tất cả các bản phát hành của mình.”

Nasdaq từ chối bình luận.

Góc Gemini

Coinsilium được niêm yết tại London không phải là công ty duy nhất thèm muốn biểu tượng cổ phiếu nổi tiếng. 

Vào tháng 7 năm 2014, những người đồng sáng lập Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss đã cập nhật ứng dụng quỹ giao dịch trao đổi (ETF) của họ để nó sẽ giao dịch trên Nasdaq với ký hiệu “COIN”.

Ngay cả khi cặp song sinh sau đó chuyển địa điểm cho EFT được đề xuất từ ​​Nasdaq sang BATS Global Markets, cổ phiếu vẫn được liệt kê dưới biểu tượng ” COIN “.

Quay trở lại năm 2014, Cameron Winklevoss nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng “việc xác định biểu tượng mã và sàn giao dịch là hai sự kiện lớn chứng minh thêm rằng chúng tôi đang tiến về phía trước như mong đợi.” (Nhận thức sâu sắc, v.v.)

Gemini từ chối bình luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...