Làm quen với AlloHash – Nền tảng tiền điện tử ngoại tuyến đầu tiên

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã tồn tại hơn 10 năm và mặc dù có rất nhiều thay đổi kể từ khi Bitcoin lần đầu tiên được phát hành, nhưng có một điều luôn giữ nguyên – mọi thứ đều diễn ra trực tuyến.

Nhưng bây giờ, điều đó sắp thay đổi.

AlloHash hiện đang giới thiệu nền tảng tiền điện tử ngoại tuyến đầu tiên, nơi người dùng có thể giao dịch mà không cần kết nối internet.

Phát minh lại giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử được biết là có một số vấn đề nhất định, đặc biệt là về tốc độ giao dịch. Các xác nhận từ blockchain có thể mất nhiều thời gian và thời gian của chúng đôi khi có thể tăng lên do tắc nghẽn mạng.

AlloHash nhằm mục đích khắc phục sự cố này bằng cách chuyển toàn bộ quy trình giao dịch sang ngoại tuyến, sử dụng hệ thống Call IVR hoặc các tùy chọn lập trình SMS.

Thông qua hệ thống này, tất cả những gì người giao dịch cần làm để hoàn tất giao dịch là thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn SMS. Điều này giúp loại bỏ vấn đề tắc nghẽn mạng, tăng tốc độ giao dịch và thậm chí giảm chi phí liên quan đến kết nối internet.

AlloHash không yêu cầu bất kỳ chi tiết cá nhân hoặc tài khoản nào, với các nhà giao dịch chỉ được cung cấp mật khẩu mà họ cần để xác nhận. Dưới đây là cách một giao dịch điển hình sẽ trông như thế nào thông qua mạng AlloHash:

  1. Michael muốn gửi 0,5 BTC cho bạn của anh ấy, Robert.
  2. Anh ta gọi đường dây AlloHash, nơi anh ta được kết nối với HỆ THỐNG IVR.
  3. Anh ấy sử dụng mật khẩu của mình để xác thực, sau đó anh ấy nhập số của Robert và số lượng BTC.
  4. IVR SYSTEM xử lý yêu cầu và thực hiện giao dịch.
  5. Robert sau đó nhận được một cuộc điện thoại thông báo cho anh ta về giao dịch.

Và nếu Michael muốn thực hiện giao dịch qua SMS, quy trình này thậm chí còn đơn giản hơn. Tất cả những gì anh ấy phải làm là gửi một tin nhắn có nội dung “Gửi 0,5 BTC * số điện thoại * PIN GOOGLE2FA” và ngay lập tức giao dịch hoàn tất, Robert sẽ được thông báo về giao dịch sau khi hoàn tất.

Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra thông qua nền tảng của AlloHash, nơi người dùng sẽ có thể đăng ký và quản lý tài sản tiền điện tử của họ, xem, theo dõi và phân tích các giao dịch của họ hoặc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số.

Tại sao AlloHash

Sau khi tiến hành nghiên cứu sâu rộng, phân tích thị trường và khảo sát những điểm khó khăn của người dùng, AlloHash phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đều thiếu thông tin và công cụ mà họ cần để giao dịch tự do.

Nền tảng AlloHash sẽ dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và mới, có giao diện thân thiện với người dùng và tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng 24/7 của họ sẽ đảm bảo rằng tất cả các hoạt động diễn ra suôn sẻ và người dùng sẽ luôn có người để liên hệ trong trường hợp họ yêu cầu hỗ trợ.

Bằng cách loại bỏ sự cần thiết của kết nối internet liên tục, AlloHash sẽ khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn, đặc biệt là ở các khu vực có dịch vụ internet thấp. Thời gian chuyển tiền giảm xuống còn vài giây, và phí giảm rất nhiều hoặc thậm chí giảm xuống 0.

Và với việc hầu hết mọi người đều có thể truy cập điện thoại di động, các giao dịch sẽ có thể thực hiện được ở mọi nơi trên thế giới, với nỗ lực tối thiểu. Việc loại bỏ chi phí và cơ sở hạ tầng cần thiết cũng giúp những người có kiến ​​thức tối thiểu trong lĩnh vực tiền điện tử dễ dàng thực hiện các giao dịch bằng tiền điện tử hơn.

Đồng thời, bằng cách biến một giao dịch tiền điện tử thành một cuộc gọi điện thoại / văn bản đơn giản, các thương gia sẽ có nhiều khả năng áp dụng các phương thức thanh toán mới, mở rộng hơn nữa khả năng sử dụng của các tài sản tiền điện tử trên toàn cầu.

Và trong khi tất cả các giao dịch có thể được thực hiện ngoại tuyến, hãy nhớ rằng AlloHash cũng có sẵn trực tuyến. Hiện tại, nền tảng beta cung cấp số phút gọi, tin nhắn văn bản và lưu trữ đám mây không giới hạn.

Thông tin thêm về AlloHash

Bằng cách tạo ra một công nghệ Thanh toán bằng cuộc gọi / SMS hiệu quả và liên kết nó với Blockchain, nó sử dụng vật phẩm phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta – điện thoại di động và công nghệ quan trọng nhất hiện nay – công nghệ blockchain.

Nền tảng này được thiết kế vào cuối năm 2017, với đội ngũ của nó được thành lập vào đầu năm 2018. Hiện tại, AlloHash đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Phiên bản ngoại tuyến và trực tuyến của ví sẽ được phát hành vào Quý 3 / Quý 4 năm 2021, với việc công ty đang tìm cách điều chỉnh và phát triển thêm nền tảng dựa trên phản hồi của người dùng thông qua chương trình thử nghiệm beta.

Trong cùng thời gian, AlloHash có kế hoạch niêm yết mã thông báo gốc của nó, ALH, trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...