Lái Bitcoin Surge, Người dùng đang hoạt động trên Coinbase Tăng 117% trong Quý 1 năm 2021; Doanh thu hàng đầu $ 1,8 tỷ

Các con số được công bố vào thứ Ba trước khi niêm yết công khai vào tuần tới cho thấy Coinbase đang có lợi nhuận trên thị trường hiện tại.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chứng kiến ​​sự gia tăng khổng lồ 117% so với quý trước về lượng người dùng giao dịch hàng tháng, công ty tiết lộ hôm thứ Ba trong báo cáo thu nhập tự nguyện của mình.

Tất cả những người dùng đó đã giúp Coinbase kiếm được 1,8 tỷ đô la trong quý, mang lại thu nhập ròng khoảng 730 triệu đến 800 triệu đô la, theo một hồ sơ mới trước khi niêm yết Nasdaq của công ty vào tuần tới .

bitcoin (BTC, -1,72%) ether (ETH, -0,38%)

Ví dụ:

  • Người dùng tích cực trên Coinbase đã tăng từ 2,8 triệu trong quý 4 năm 2020 lên 6,1 triệu trong quý 1 năm 2021.
  • Người dùng đã xác minh – hoặc tổng số người có tài khoản Coinbase – đã tăng từ 43 triệu vào cuối năm 2020 lên 56 triệu vào cuối quý 1 năm 2021.
  • Khối lượng giao dịch đạt 335 tỷ đô la.
  • Tổng tài sản trên nền tảng của Coinbase đã tăng từ 90 tỷ đô la lên 223 tỷ đô la, tăng gần 150% so với quý trước.

Cho thấy Coinbase đã tự củng cố vững chắc như thế nào ở trung tâm của đợt tăng giá hiện tại, khoảng 122 tỷ đô la trong số tài sản đó là từ các tổ chức.

Về phía bán lẻ, công ty sẽ bổ sung thêm tài sản và cho phép mọi người tiếp cận nhiều hơn với các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Ba.

Về mặt tổ chức, công ty sẽ tiếp tục xây dựng dịch vụ môi giới hàng đầu của mình và sử dụng thương vụ mua lại Bison Trails để tạo ra cái mà Armstrong gọi là “Dịch vụ web của Amazon dành cho tiền điện tử”.

Sàn giao dịch cũng đưa ra ba kịch bản tài chính cho phần còn lại của năm 2021.

Trong một kịch bản hiệu suất “cao”, trung bình Coinbase sẽ có 7 triệu người dùng hàng tháng nếu vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên trong suốt thời gian còn lại của năm. Trong kịch bản “trung bình”, sàn giao dịch sẽ có trung bình 5,5 triệu người dùng hàng tháng nếu vốn hóa thị trường không đổi. Trong một kịch bản “thấp”, sàn giao dịch sẽ trung bình 4 triệu nếu thị trường biến thành một thứ gì đó giống như thị trường con gấu năm 2018.

“Trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy doanh thu ròng trung bình trên mỗi [người dùng giao dịch hàng tháng] nằm trong khoảng từ 34 đô la đến 45 đô la mỗi tháng,” CFO Alesia Haas của Coinbase cho biết trong cuộc gọi. Haas cho biết cô hy vọng doanh thu ròng trung bình trên mỗi người dùng sẽ đạt kỷ lục mới vào năm 2021.

Nhóm các nhà phân tích chứng khoán mới của Coinbase đặc biệt quan tâm đến các chỉ số người dùng, như CoinDesk đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay.

James Friedman, nhà phân tích nghiên cứu fintech cấp cao tại Susquehanna International Group, nói với CoinDesk sau cuộc gọi thu nhập của Coinbase, “Quý đầu tiên tăng gấp đôi số người dùng hàng tháng liên tục và doanh thu theo sau cao gấp ba lần so với quý trước”:

“Làm thế nào để bạn có lượng người dùng tăng gấp đôi và tăng gấp ba lần? Điều đó xảy ra bởi vì khối lượng trên mỗi người dùng cũng tăng lên. Đó là sự gia tăng giá của bitcoin.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...