Kyber Network (KNC) ra mắt giao thức tạo thị trường mới với hiệu quả sử dụng vốn cao

Kyber đã tung ra một cải tiến DeFi mới được gọi là Trình tạo thị trường động (DMM) để mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao cho các nhà cung cấp thanh khoản. 

Giao thức thanh khoản dựa trên chuỗi khối Kyber Network đã công bố việc phát hành Trình tạo thị trường động (DMM) đầu tiên trên thế giới. Tính năng mới nhất được thiết kế cho các nhà cung cấp thanh khoản để tối ưu hóa phí, tối đa hóa thu nhập và mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao. 

Sau khi nghiên cứu sâu rộng về lợi ích của DMM so với các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), Loi Luu , đồng sáng lập của Kyber Network, kết luận rằng giao thức thanh khoản mới sẽ mở đường cho bất kỳ ai tận dụng tối đa nguồn tài chính phi tập trung mới ra đời (DeFi) khu vực thị trường. 

“Giao thức Kyber DMM cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản với những lợi thế về phí năng động và hiệu quả sử dụng vốn rất cao, và chúng tôi tin rằng điều này sẽ trao quyền cho một thế hệ hoàn toàn mới gồm các nhà cung cấp thanh khoản, người kiểm tra và nhà phát triển tham gia hiệu quả vào thế giới tài chính phi tập trung , ”Ông Lưu nói.

Giao thức mới nhất của Kyber cho phép các nhà cung cấp thanh khoản điều chỉnh phí dựa trên điều kiện thị trường để giảm tổn thất vô thường có thể xảy ra trên các AMM như Uniswap khi giá biến động cao. Nó cũng cho phép tinh chỉnh linh hoạt các thông số giao dịch để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn và giảm trượt giá. 

Về cơ bản, các nhà cung cấp thanh khoản giờ đây sẽ có thể kiếm được nhiều phí giao thức hơn so với quy mô đóng góp của họ trong khi người tham gia được giảm trượt giá. 

Cá voi cỡ trung bắt đầu mua Spree

Biểu đồ phân bổ nguồn cung của Kyber cho thấy những người trong cuộc có thể đã chuẩn bị cho phản ứng tăng giá của thị trường đối với những diễn biến gần đây. Số lượng địa chỉ có từ 10.000 đến 100.000 KNC đã tăng 1,20% trong 24 giờ qua. 

Khoảng 5 con cá voi cỡ trung mới nắm giữ KNC trị giá tới 360.000 đô la đã tham gia mạng lưới trong một thời gian ngắn như vậy, đẩy giá lên gần 13%.

Kyber's Supply Distribution by Santiment
KYBER’S SUPPLY DISTRIBUTION BY SANTIMENT

Áp lực mua gia tăng đã giúp Kyber lấy lại vùng hỗ trợ quan trọng. IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price (IOMAP) cho thấy rằng tiền điện tử này đã có thể vượt qua rào cản 3,40 đô la. 

Tại đây, khoảng 647 địa chỉ đang nắm giữ hơn 3,50 triệu KNC. 

Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
VÀO / RA SỐ TIỀN XUNG QUANH GIÁ BẰNG INTOTHEBLOCK

Miễn là bức tường nhu cầu 3,40 đô la được giữ vững, Kyber Network có thể tiếp tục tiến xa hơn vì có rất ít hoặc không có rào cản kháng cự phía trước dựa trên các nhóm IOMAP. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tại sao Huobi giải thể tổ chức của mình ở Trung Quốc

Cuộc đàn áp nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử ở Trung Quốc đã khiến sàn...

Một giám đốc điều hành mới đang được Binance tìm kiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi nó được cấu...

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...