Kỷ lục quý đầu tiên cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức: CoinShares

Tài sản được quản lý cho các quỹ tổ chức đã đạt mức cao kỷ lục 59 tỷ USD.

Theo nhà quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares, quý đầu tiên của năm 2021 đạt kỷ lục mới đối với dòng tiền vào các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức.

Như đã báo cáo trong bản tin “Quỹ tài sản kỹ thuật số chảy hàng tuần” vào thứ Ba của CoinShares , quý 1 năm nay đã đạt kỷ lục mới với 4,5 tỷ đô la tiền vào so với 3,9 tỷ đô la trong quý cuối cùng của năm 2020.

Nó nói thêm rằng dòng tiền vào tuần trước được ghi nhận, kết thúc vào thứ Sáu, đạt tổng cộng 106 triệu đô la, giúp đẩy tổng số tiền trong giai đoạn ba tháng cao hơn 11% so với quý trước. Tuy nhiên, dòng tiền vào đã giảm so với các tuần trước, khi tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 3 đã ghi nhận một dòng vốn trị giá 242 triệu đô la.

Trong khi dòng vốn vào các tổ chức đã chậm lại, CoinShares tin rằng nó không phải là dấu hiệu của xu hướng chậm lại rộng hơn, vì tốc độ tăng trưởng hàng quý có xu hướng thay đổi.

Dòng tiền trong tuần qua đã bị chi phối bởi 83 triệu đô la vào các sản phẩm Bitcoin ( BTC ), chiếm 78% tổng số tiền và 20 triệu đô la vào Ether ( ETH ). Tổng khối lượng cho các sản phẩm đầu tư Bitcoin chiếm một tỷ lệ tương đối nhỏ là 6,7% tổng khối lượng giao dịch cho các sàn giao dịch tiền điện tử được quy định hoặc “đáng tin cậy”.

Tài sản được quản lý cho cả các sản phẩm đầu tư tiền điện tử chủ động và thụ động  đều ở mức cao nhất mọi thời đại là 59 tỷ đô la. Grayscale chiếm tỷ trọng lớn trong con số AUM này với 46 tỷ đô la, hay 78% tổng số. Quỹ tài sản tiền điện tử lớn thứ hai là CoinShares với tài sản 5 tỷ đô la được quản lý.

Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số châu Âu đã mở rộng các sản phẩm thể chế của mình trong tuần này với việc giới thiệu sản phẩm giao dịch trao đổi Litecoin được hỗ trợ về mặt vật lý . Sản phẩm đầu tư CoinShares mới ban đầu sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử được quy định của Thụy Sĩ, SIX Swiss Exchange.

Litecoin ( LTC ) ETP là sản phẩm cấp thể chế thứ ba mà công ty đã ra mắt vào năm 2021. Nó theo sau một ETP Bitcoin được hỗ trợ vật lý ra mắt vào tháng Giêng và một sản phẩm tương tự cho Ether vào tháng Hai.

Vào thứ Năm, Cointelegraph báo cáo rằng CoinShares đã  hợp tác với nhà quản lý quỹ đầu tư Canada 3iQ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ở Canada.

Vào tháng 4 năm 2020, 3iQ đã ra mắt quỹ Bitcoin tổ chức đầu tiên của Canada và quỹ này hiện có 1,7 tỷ đô la tài sản đang được quản lý theo báo cáo của CoinShares.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...