Kỷ lục BTC đóng cửa hàng tuần, Ethereum cao nhất mọi thời đại: 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Đó là một biển xanh trên các loại tiền điện tử vào thứ Hai khi mức cao nhất mọi thời đại trở lại trong tầm với của Bitcoin.

Bitcoin ( BTC ) đã trở lại với sự báo thù trong tuần này khi giao dịch trong ngày mới được tiến hành với một cuộc tấn công mới vào 60.000 đô la.

Sau một ngày cuối tuần mà tiền điện tử lớn nhất đã tránh được một đợt điều chỉnh, thứ Hai có vẻ lạc quan – nhưng điều gì có thể định hình hành động giá trong ngắn hạn?

Cointelegraph trình bày năm yếu tố cần để mắt tới đối với các nhà giao dịch Bitcoin khi thị trường tiến gần hơn đến mức cao nhất lịch sử mọi thời đại.

Hàng tồn kho phản ánh tình trạng lộn xộn do coronavirus

Bức ảnh vĩ mô là một câu chuyện về hai tâm trạng của coronavirus trong tuần này.

Với việc Vương quốc Anh thoát khỏi tình trạng khóa cửa, tình cảm giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã tăng lên mức cao, cho thấy sự lạc quan đang nổi lên ở phương Tây vẫn bị vùi dập bởi các hạn chế của coronavirus.

Bức tranh bị xáo trộn bởi các đối thủ chính của khu vực đồng euro là Pháp và Đức, trong đó bức tranh kém tươi sáng hơn nhiều, trong khi Hoa Kỳ cũng là một nước có chính sách chắp vá khi đề cập đến virus.

Do đó, chứng khoán nhìn chung đi ngang khi tuần bắt đầu, trong khi ở những nơi khác, việc khóa cửa đang diễn ra khiến tâm lý giảm mạnh ở Ấn Độ, động lực chính đi xuống hôm thứ Hai.

Deepak Jasani, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu bán lẻ tại HDFC Securities, nói với Bloomberg rằng các biện pháp gây tranh cãi từ Delhi “là thị trường đáng sợ và không ai chắc chắn liệu việc khóa cửa có giúp đưa các vụ việc vào tầm kiểm soát hay không” .”Động lực để thử và bắt đáy tại thời điểm này là hạn chế đối với các thương nhân.”

Nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz, trong khi đó, đã  mô tả một tuần “bận rộn” đối với chứng khoán, lưu ý mức cao mới cho các tài sản rủi ro chính vào thứ Sáu – thứ ngày càng bao gồm Bitcoin.

Đột phá về thẻ cho Bitcoin

Tín hiệu về thời điểm trong Bitcoin cuối cùng cũng được gắn với thị trường giao ngay.

Vào thứ Hai, 60.000 đô la đã quay trở lại sau khi BTC / USD lần cuối cùng vượt qua mức giá đáng kể vào đầu ngày thứ Bảy.

Cuối tuần chứng kiến ​​mức đóng cửa hàng tuần lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin ở mức khoảng 60.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Tại thời điểm viết bài, cặp BTC / USD đang nhắm mục tiêu 61.000 đô la một lần nữa, thấp hơn 1.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại. Trong số các nhà phân tích, kỳ vọng về việc Bitcoin quay trở lại lãnh thổ chưa được thăm dò là cao có thể dự đoán được.

“Một nỗ lực đột phá khác”, dịch vụ phân tích trên chuỗi Skew tóm tắt .

Xem xét hoạt động đặt hàng trên sàn giao dịch lớn Binance cho thấy những người bán đã xếp hàng ở mức 60.500 đô la, 61.500 đô la và 62.000 đô la trước khi đơn đặt hàng bắt đầu cạn. Ở phía mua, $ 59,000, $ 58,000 và $ 57,000 vẫn là các lĩnh vực được quan tâm mạnh mẽ.

Kết quả là sự hạn chế biến động, với Bitcoin bị kẹp giữa lợi ích mua và bán chính, là một tín hiệu cổ điển cho các giai đoạn cuối cùng của quá trình củng cố giá. Tại thời điểm 50 ngày, Bitcoin hiện đã ở trong một chế độ hợp nhất như vậy kể từ khi chạm mức 58.300 đô la lần đầu tiên vào tuần cuối cùng của tháng Hai.

Đối với nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Crypto Ed, động thái mới nhất thật đáng ngạc nhiên, chỉ trong tuần trước, nhiều tín hiệu giảm giá hơn đã lấp đầy bối cảnh khung thời gian thấp. Chủ nhật, ngoài ra, đã chỉ ra một sự sụt giảm sắp tới.

“PA ngạc nhiên sáng nay làm mất hiệu lực của ý tưởng này,” anh nhận xét.

Coinbase nhấn mạnh các chỉ báo trên chuỗi đang bùng nổ

Cointelegraph thường báo cáo về sức mạnh của các chỉ số trên chuỗi Bitcoin trong năm nay, những chỉ số này liên tục đòi hỏi sự tiếp tục của thị trường tăng giá trong suốt năm 2021.

Bất chấp sự hợp nhất trong những tuần qua, không có gì thay đổi đối với các nguyên tắc cơ bản, điều này cho thấy rằng Bitcoin vẫn chưa ở gần mức đỉnh của chu kỳ tăng, chẳng hạn như vào tháng 12 năm 2017.

Đối với tài khoản Twitter Byzantine General, người đã đưa ra một cái nhìn tổng quan toàn diện về dữ liệu chỉ báo vào cuối tuần này, do đó, không có lý do gì để giảm ở mức 60.000 đô la .

“Tóm tắt: – dẫn xuất hơi quá nóng – giá thầu giao ngay mạnh liên tục – dòng chảy do tổ chức điều khiển – chưa có sự hưng phấn bán lẻ cao điểm – việc áp dụng chính thống trở nên rất thực tế – IPO của Coinbase có thể là chất xúc tác biến động,” nó kết luận.

Nhiều người trong số đó đề cập đến tài liệu đã được Cointelegraph đề cập, trong khi việc niêm yết trực tiếp sắp tới của Coinbase trên Nasdaq (Thứ Tư) có thể cung cấp một bản tường thuật đối lập hiếm hoi trong tuần này.

Cụ thể, ngày niêm yết thường có thể chứng kiến ​​một đợt bán tháo đối với các công ty sắp niêm yết, và do đó, thứ Tư này có thể chứng kiến ​​sự biến động tạm thời.

“Các tìm kiếm trên google của Coinbase cho thấy rằng các nhà đầu tư nước ngoài vẫn chưa bắt kịp”, Byzantine General nói thêm.“Có vẻ như chỉ có những người đam mê tiền điện tử mới biết và ngay cả giữa chúng tôi cũng có bất đồng về những gì sự kiện này kéo theo”.

Hiệu suất BTC / USD so với các chu kỳ trước. Nguồn: Ecoinometrics / Twitter

Ether chứng kiến ​​đỉnh lịch sử mới trong sự gia tăng của altcoin

Nó không chỉ là Bitcoin bắn lên mặt trăng vào thứ Hai – các altcoin đang thiết lập kỷ lục, cho thấy một bước tiến rộng hơn đối với sự quan tâm của tiền điện tử.

Chúng đang được dẫn đầu bởi Ether ( ETH ), đồng altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong ngày, hiện ở mức 2.190 đô la.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Đã từ lâu để nhắm mục tiêu 5.000 đô la và thậm chí 10.000 đô la trong chu kỳ này, ETH / USD đã tăng 7% trong tuần qua, thường xuyên vượt trội so với chính Bitcoin.

Tuy nhiên, hiệu suất đó kém hơn so với các altcoin vốn hóa lớn khác, đặc biệt là Binance Coin ( BNB ), tăng 70% trong bảy ngày và đạt gần 600 đô la.

“Tôi nghĩ rằng $ BNB đang hướng tới $ 600. Cờ đuôi nheo. Tất cả thời gian nghỉ cao. Phát hiện giá cả. Rất nhiều để thích. Nhà phân tích Scott Melker đã nhận xét về hành động này vào cuối tuần trước trong một dự đoán kịp thời.

Như Cointelegraph đã báo cáo , “alt season 2.0” dự kiến ​​sẽ chỉ đạt được bước tiến vào mùa hè và đạt tỷ lệ không xác định cho đến nay. Nhà phân tích đồng nghiệp Filbfilb, đồng sáng lập bộ giao dịch DecenTrader, tin rằng thời gian của altcoin đã đến rồi.

Các luồng ra từ Coinbase củng cố câu chuyện mua vào của các tổ chức

Cuối cùng, một sự kiện khác gây chú ý trên Coinbase, lần này, liên quan đến người dùng thay vì chính công ty.

Theo nguồn tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode, hôm Chủ nhật đã chứng kiến ​​sự tăng vọt đột ngột lên tới 750 triệu đô la trong dòng tiền từ sổ sách của Coinbase.

Mặc dù không phải là dấu hiệu rõ ràng về một sự mua vào lớn, nhưng một sự kiện như vậy sẽ không phải là chưa từng xảy ra trong môi trường hiện tại, nhưng sẽ có ý nghĩa quan trọng về quy mô.

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục mua và ủng hộ Bitcoin như một khoản đầu tư, trong khi những tin đồn xoay quanh những cái tên nổi tiếng hơn được cho là đang để mắt đến một đợt phân bổ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...