Khởi động ví tiền điện tử imToken. Hoàn thành Vòng gọi vốn Series B trị giá 30 triệu đô la

Công ty công nghệ blockchain và ví tiền điện tử imToken hôm nay đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ Series B trị giá 30 triệu đô la.

  • Vòng do Qiming Venture Partners dẫn đầu, với nhà đầu tư trở lại IDG Capital cũng tham gia cùng với các nhà đầu tư mới Signum Capital, HashKey và Breyer Capital.
  • imToken có hơn 12 triệu người dùng và hơn 50 tỷ đô la tài sản được quản lý trên nền tảng của nó, thông báo hôm thứ Tư cho biết.
  • Công ty có trụ sở tại Singapore cung cấp ví không giám sát và ví phần cứng và tuyên bố là nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn nhất châu Á.
  • Số vốn huy động được sẽ được sử dụng để phát triển “imToken 3.0”, một bộ dịch vụ bao gồm tài khoản không cần chìa khóa và khôi phục tài khoản và cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi).
  • Khoản tài trợ này cũng sẽ được đầu tư vào việc mở rộng nỗ lực tuyển dụng của công ty và xây dựng một chi nhánh nghiên cứu có tên là imToken Labs.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...