‘KAIDEX’ của Kardiachain nhằm mục đích mang DeFi và CeFi cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Các nhà giao dịch DEX yêu thích DeFi có thể có được trải nghiệm giao dịch giống như CeFi không? Dự án này nhằm mục đích làm như vậy.

Các nhà giao dịch đã quen với chức năng phi tập trung được cung cấp cho họ thông qua sự bùng nổ trong DEX đã tràn ngập không gian tiền điện tử trong năm nay, nhưng một dự án muốn mang đến cho blockchain chức năng mà các nhà giao dịch thấy trong không gian tài chính truyền thống.

Công ty blockchain Việt Nam Kardiachain đã thực hiện một bước hướng tới mục tiêu khởi động một dự án như vậy, KAIDEX. Nó mô tả dự án như một nền tảng DEX độc đáo cung cấp cho các nhà giao dịch chức năng vô song.

Công nghệ nút kép

Nền tảng này đã được thiết kế ngay từ đầu để sử dụng công nghệ nút kép của Kardiachain, mang đến cho người dùng tất cả các lợi ích của DEX. 

Nó cho phép sử dụng quyền kiểm soát hoàn toàn đối với ví và tài sản của họ cùng với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các blockchains — cả công khai và riêng tư — để hỗ trợ giao tiếp và tăng tốc độ.

“Nhóm của KardiaChain đang làm việc chăm chỉ để xây dựng một nền tảng lấy người dùng làm trung tâm. Chúng tôi muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm DEX tuyệt vời nhất và hướng tới mục tiêu tăng cường áp dụng hàng loạt blockchain và tiền điện tử với các sản phẩm độc đáo của chúng tôi, ”Huy Nguyễn, CTO và Đồng sáng lập Kardiachain cho biết, 

Ông lưu ý mục tiêu của nhóm là chuẩn bị cho KAIDEX ra mắt vào cuối năm nay, đồng thời cho biết thêm:

“Khởi chạy trang đích KAIDEX là bước đầu tiên cho giai đoạn tiếp theo. Điều này sẽ có Nền tảng IDO (Cung cấp Dex ban đầu), cho vay xuyên chuỗi, hoán đổi chuỗi chéo và canh tác chuỗi chéo. ”

Công nghệ DEX mới

KAIDEX được xây dựng dựa trên Dual Node, một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế mà Kardiachain tin rằng có thể cách mạng hóa việc hoán đổi đa chuỗi và theo họ cho phép truy cập đồng thời vào sổ cái của KardiaChain và một blockchain khác được lựa chọn.

Kardiachain đang làm việc để đưa vào một loạt các tính năng trên nền tảng này, bao gồm các công cụ Giao dịch: Lệnh dừng và Lệnh thị trường và Lệnh giới hạn, độ trượt thấp, tốc độ chuyển nhanh và phí thấp.

Mục tiêu là cung cấp tốc độ và hiệu suất phù hợp với các sàn giao dịch tập trung, đồng thời cung cấp cho khách hàng tính thanh khoản cao và thanh toán rất nhanh. 

KardiaChain là nền tảng blockchain hoàn toàn có thể tương tác và không xâm lấn đầu tiên trên thế giới. Sứ mệnh của nó là mang lại lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp và chính phủ thông qua công nghệ blockchain. 

Cách tiếp cận của công ty là hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại (doanh nghiệp và chính phủ), và giúp họ chuyển đổi các sản phẩm / dịch vụ tập trung của mình.

Sử dụng công nghệ chuỗi chéo đã được cấp bằng sáng chế của mình, Nền tảng Blockchain riêng-công cộng (PPBP) của KardiaChain giải quyết vấn đề nan giải lớn nhất trong việc áp dụng blockchain cho các khách hàng tổ chức: quyền riêng tư so với tính minh bạch.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...